HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY NĂM 2016

05/06/2017

Nhằm nâng cao khả năng phòng cháy, coque iphone 8 chữa cháy và xử lý kịp thời tại chỗ các tình huống khi cháy, nổ xảy ra. Ngày 17/5/2016, được sự giúp đỡ của Sở Cảng sát PCCC thành phố Hải Phòng, coque iphone 8 Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng, coque iphone 6 đào tạo, huấn luyện PCCC và cứu nạn cứu hộ mở lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC cho 35 học viên là CB – GV – CNV đang công tác tại Nhà trường.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được đồng chí Đại úy Vũ Văn Vương cung cấp những thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn thành phố Hải Phòng trong thời gian gần đây.

Tại lớp học, các học viên đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các văn bản pháp luật về PCCC; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; hướng dẫn cho đội PCCC sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, coque iphone en ligne cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, coque iphone biện pháp chữa cháy.

Ngoài những nội dung lý luận cơ bản về PCCC, các học viên được hướng dẫn thực hành sử dụng hệ thống cấp nước chữa cháy, các loại bình chữa cháy xách tay, coque iphone xr sơ cấp cứu, mang vác người ra khỏi đám cháy v.v…

Đây là buổi tập huấn có sự chuẩn bị nghiêm túc về người cũng như trang thiết bị cho PCCC. Buổi tập huấn là dịp để đội PCCC của Nhà trường nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, coque iphone xs max qua đó chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Một số hình ảnh về buổi Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy,