KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG THỰC HÀNH NGHỀ QUẢN TRỊ MẠNG MÁY TÍNH NĂM 2019

10/08/2019

Sáng ngày 08/08/2019, Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hải Phòng đã phối hợp với Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng thực hành nghề quản trị mạng máy tính năm 2019. Khóa bồi dưỡng kéo dài 60 ngày kể từ ngày 08/08/2019 tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II với 15 học viên là giáo viên các trường Cao đẳng trong địa bàn thành phố Hải Phòng.

Buổi Khai giảng có sự tham gia của Bà Nguyễn Thị Tâm Phó Giám đốc Sở, Bà Nguyễn Thị Ngân Trưởng phòng Giáo Dục Nghề Nghiệp,Thầy Đặng Văn Phi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giảng viên tham gia giảng dạy khóa học và 15 học viên khóa học.

Tại buổi Khai giảng, Bà Nguyễn Thị Ngân Trưởng phòng GDNN Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hải Phòng công bố quyết định thành lập lớp.

Bà Nguyễn Thị NgânTrưởng phòng GDNN Sở Lao động Thương binh Xã hội đọc quyết định thành lập lớp

Thầy Đặng Văn Phi thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường phát biểu khai mạc lớp Bồi dưỡng lớp kỹ năng nghề Quản trị mạng máy tính, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ kỹ năng nghề đối với giáo viên dạy nghề trong thời kỳ mới, chúc các giảng viên, học viên nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để giành được kết quả cao nhất trong khóa học.

Thầy Đặng Văn Phi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng khóa học

Bà Nguyễn Thị Tâm – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hải Phòng đã phát biểu nêu rõ mục đích, nhiệm vụ và trách nhiệm và các giảng viên, học viên cũng như cơ sở tổ chức lớp học và đây cũng là điều kiện tốt nhất để các nhà giáo giáo dục nghề nghiệp nâng cao kiến thức và năng lực thực hành, từng bước chuẩn hóa đội ngũ nhà giáo đáp ứng yêu cầu đào tạo trong nước, khu vực và quốc tế.

Bà Nguyền Thị Tâm Phó Giám đốc Sở Lao động phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho đội ngũ giảng viên và học viên của lớp học cùng xin hứa mang hết khả năng, tâm huyết, lòng yêu nghề để đạt được mục tiêu của khóa học đề ra.

Thầy Bùi Văn Tâm – Đại diện học viên phát biểu tại buổi khai giảng

Khóa bồi dưỡng Kỹ năng nghề quản trị mạng máy tính là cơ hội để giáo viên các trường dạy nghề nâng cao kỹ năng dạy nghề. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận và được tiếp tục bồi dưỡng để tích lũy đủ các năng lực quy định.