KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ KHÓA 10

03/10/2017

Thực hiện kế hoạch bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề năm 2015, sáng ngày 18 tháng 01 năm 2015 Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề khóa 10 cho giáo viên các trường Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Trung tâm dạy nghề trên địa bàn thành phố Hải Phòng nhằm đạt chuẩn về nghiệp vụ sư phạm dạy nghề.

Đến dự khai giảng có NGƯT Tô Xuân Phụng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Phạm Văn Hải – Trưởng Khoa sư phạm Dạy nghề, Tiến sỹ Nguyễn Thị Quỳnh Hương – Giảng viên Trường Đại học Hải Phòng cùng các thầy cô giảng viên của Nhà trường tham gia giảng dạy và gần 30 học viên của khóa học.

Phát biểu tại buổi Khai giảng, NGƯT Tô Xuân Phụng thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề khóa 10, đồng thời cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên dạy nghề trong thời kỳ mới, chuẩn hóa đội ngũ giáo viên dạy nghề nhất là các trường có nghề trọng điểm. Giao nhiệm vụ cho Khoa Sư phạm dạy nghề tổ chức tốt lớp học và chúc các giảng viên, học viên nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để đạt được kết quả cao nhất trong khóa học.

Đại diện cho đội ngũ giảng viên, Thầy Nguyễn Duy Vinh – Quyền Trưởng phòng Đào tạo của Nhà trường phát biểu khẳng định quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Học viên Phạm Văn Đồng đại diện cho gần 30 học viên của lớp học phát biểu cảm nghĩ trong buổi khai giảng và xin hứa cùng tập thể lớp mang hết khả năng, tâm huyết, phấn đấu để đạt mục tiêu khóa học đề ra.

Thầy Phạm Văn Hải – công bố Quyết định thành lập lớp học

NGƯT Tô Xuân Phụng phát biểu khai giảng khóa học