KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM DẠY NGHỀ KHÓA 8

03/10/2017

(CVCOT) – Tiếp nối những kết quả đã đạt được trong quá trình đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đạt chuẩn cho các giáo viên dạy các nghề trọng điểm. Sáng ngày 10/5/2014, Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề khoá 8.

Tới dự buổi Khai giảng có Thầy Đặng Văn Phi – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Phạm Văn Hải – Trưởng Khoa sư phạm Dạy nghề, các thầy cô giảng viên tham gia giảng dạy và 20 học viên của khóa học.

Tại buổi Khai giảng, Thầy Đặng Văn Phi thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường khai mạc lớp Bồi dưỡng  nghiệp vụ sư phạm dạy nghề khóa 8, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên dạy nghề trong thời kỳ mới, giao nhiệm vụ cho Khoa Sư phạm dạy nghề tổ chức tốt lớp học và chúc các giảng viên, học viên nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để giành được kết quả cao nhất trong khóa học.

Đại diện cho đội ngũ giảng viên và học viên của lớp học cùng xin hứa mang hết khả năng, tâm huyết, lòng yêu nghề để đạt được mục tiêu của khóa học đề ra.

IMG 5535

Thầy Pham Văn Hải – Trưởng khoa Sư phạm dạy nghề công bố QĐ thành lập lớp

IMG 5534

Thầy Đặng Văn Phi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng khóa học

IMG 5556

Thầy Nguyễn Duy Vinh – Giảng viên Trưởng CĐ nghề GTVT TW II phát biểu tại buổi khai giảng

IMG 5563

Cô Đặng Thị Thanh Huyền – Đại diện học viên phát biểu tại buổi khai giảng