KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG SƯ PHẠM DẠY NGHỀ KHÓA 9

03/10/2017

(CVCOT) – Thực hiện kế hoạch bòi dưỡng giáo viên dạy nghề năm 2014, Tổng cục Dạy nghề đã giao cho Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II tổ chức các lớp bồi dưỡng chuẩn hóa nghiệp vụ sư phạm dạy nghề cho các trường Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Tiếp nối với những kết quả đã đạt được trong quá trình đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm đạt chuẩn cho các giáo viên dạy các nghề trọng điểm. Sáng ngày 28/6/2014, được sự đồng ý của Tổng cục Dạy nghề, Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề khoá 9.

Tới dự Khai giảng về phía lãnh đạo Nhà trường có Thầy Đặng Văn Phi – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Phạm Văn Hải – Trưởng Khoa sư phạm Dạy nghề, các thầy cô giảng viên tham gia giảng dạy và 20 học viên của khóa học.

Thầy Đặng Văn Phi thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường khai mạc lớp Bồi dưỡng  nghiệp vụ sư phạm dạy nghề khóa 9, đồng thời nhấn mạnh: Theo quyết định phê duyệt đề án phát triển trường nghề chất lượng caokhi được cơ quan kiểm định chất lượng dạy nghề đánh giá đáp ứng đủ 6 tiêu chí, trong đó về giáo viên, giảng viên: 100% giáo viên đạt chuẩn quy định, đồng thời giao nhiệm vụ cho Khoa Sư phạm dạy nghề tổ chức tốt lớp học và chúc các giảng viên, học viên nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để giành được kết quả cao nhất trong khóa học.

Đại diện cho đội ngũ giảng viên và học viên của lớp học cùng xin hứa mang hết khả năng, tâm huyết, lòng yêu nghề để đạt được mục tiêu của khóa học đề ra.

Theo kế hoạch, khóa học nghiệp vụ sư phạm dạy nghề diễn ra từ tháng 6/2014 và kết thúc vào tháng 9/2014. Chương trình học được thiết kế khoa học, thực tế, kết hợp linh hoạt các hoạt động nhóm, cá nhân phù hợp với phương pháp dạy học của các học viên.

IMG 6108

Thầy Đặng Văn Phi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu Khai giảng lớp học

IMG 6097

Thầy Phạm Văn Hải – Trưởng khoa SPDN công bố các Quyết định thành lập lớp

 

IMG 6118

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Mai – Đại diện cho giáo viên phát biêu tại buổi Khai giảng

IMG 6124

Học viên Nguyễn Thị Thu Hiền phát biểu tại buổi Khai giảng