KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2014 – 2015

03/10/2017

(CVCOT) – Sáng ngày 25/10/2014 Trường Cao đẳng nghề Giao thông vân tải Trung ương II tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 – 2015. Tới dự Lễ khai giảng, Thầy và trò Nhà trường vui mừng được đón tiếp: Đồng chí Lê Đình Thọ – Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải; đồng chí Đào Văn Đông – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; đồng chí Đặng Văn Tâng – Phó Giám đốc Sở LĐ – TB và Xã hội TP. Hải Phòng; đại diện lãnh đạo Phòng Dạy nghề; đại biểu các trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm trên địa bàn thành phố Hải Phòng; đại biểu Cục Kỹ thuật – QK3 đơn vị kết nghĩa; các doanh nghiệp, đơn vị tiếp nhận nguồn nhân lực của Nhà trường cùng với sự có mặt của các cơ quan báo, đài phát thanh và truyền hình.

Về phía Trường Cao đẳng nghề Giao thông vân tải Trung ương II có NGƯT. Thạc sỹ Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thầy giáo, cô giáo trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, đại biểu lãnh đạo các các đơn vị trực thuộc, giáo viên chủ nhiệm, cùng toàn thể tân Học sinh – Sinh viên khóa 08.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2014 – 2015, Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh: Trong năm học tới nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; “Tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, triển khai thực hiện Nghị quyết của Trung ương về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Đẩy mạnh các hoạt động “Thi đua dạy tốt – Học tốt”tiến tới chào mừng kỷ niệm 50 năm truyền thống xây dựng và phát triển Nhà trường (1965 -2015). Quan tâm đến công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho Cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên và Học sinh – Sinh viên. Đầu tư xây dựng sơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo, Thầy Hiệu trưởng cũng đề nghị trong năm học mới, Cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên  không ngừng phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và ngoại ngữ; tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục đào tạo của Nhà trường.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Đình Thọ biểu dương và ghi nhậnthành tích của Trường Cao đẳng nghề Giao thông vân tải Trung ương II, là một cơ sở đào tạo có bề dày lịch sử, có phong trào và nền nếp dạy tốt, học tốt, một điểm sáng trong lĩnh vực đào tạo của của Bộ Giao thông vận tải. Bước vào năm học mới, với truyền thống xây dựng và phát triển Thứ trưởng tin tưởng rằng đội ngũ cán bộ – Giáo viên – Công nhân viên cùng toàn thể Học sinh – Sinh viên của Nhà trường sẽ phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học mới.

Cũng trong buổi lễ khai giảng, thầy Đinh Thanh Tùng đại diện cho giáo viên Nhà trường phát biểu cảm tưởng trước thềm năm học mới. Đối với  một người giáo viên, không gì quý giá hơn khi chứng kiến sự trưởng thành của các em từng ngày, trưởng thành trong nhận thức, trưởng thành trong hành động. Với lương tâm, trách nhiệm và nghĩa vụ cao cả của người làm thầy, tâm huyết với sự nghiệp dạy nghề các giáo viên Trường cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II sẽ cố gắng vì học sinh thân yêu, hoàn thành nhiệm vụ đào tạo góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của Nhà trường ngày càng phát triển.

Em Bùi Nhật Lệ – Học sinh nghề điện đại diện cho toàn thể học sinh, sinh viên Khóa 08 xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện và tu dưỡng thật tốt để trở thành những bông hoa tô điểm, đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường.

Buổi Lễ Khai giảng năm học 2014 – 2015 khép lại trong niềm vui hân hoan của thầy và trò Trường Cao đẳng nghề Giao thông vân tải Trung ương II, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới!

IMG 8047

IMG 8069

Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Đình Thọ phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

IMG 8086