KHAI MẠC HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

26/04/2019

Sáng ngày 23/04/2019 Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II đã long trọng tổ chức lễ khai mạc hội giảng cấp trường năm học 2018-2019. Hội giảng là nơi thể hiện tài năng sư phạm, năng lực chuyên môn của các thầy cô giáo. Đây thực sự là cơ hội để các thầy giáo, cô giáo phát huy sáng kiến, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, cải tiến mô hình, phương tiện dạy và học phù hợp với thực tiễn; thúc đẩy phong trào tự học nâng cao trình độ của thầy, cô giáo và học sinh, sinh viên.

Về dự khai mạc có NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Đặng Văn Phi – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị, toàn thể các thầy cô giáo trong Nhà trường và 14 thầy cô giáo tham dự được lựa chọn từ Hội giảng cấp khoa, trung tâm trong năm học 2018–2019.

Thay mặt cho Ban tổ chức hội giảng, thầy Nguyễn Duy Vinh – Quyền trưởng khoa Sư phạm dạy nghề báo cáo tóm tắt kết quả hội giảng cấp khoa, tổ môn và các công tác chuẩn bị cho hội giảng cấp trường.

Phát biểu tại lễ khai mạc, NGƯT Hoàng Văn Dũng nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của hội giảng đối với chất lượng chuyên môn của Nhà trường. Các thầy cô giáo cần mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới phương pháp kiểm tra, đánh giá để phù hợp với người học nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, phát huy được những phẩm chất, uy tín về chất lượng đào tạo của Nhà trường. Những bài giảng hay, các phương pháp sư phạm tốt sẽ là bài giảng mẫu để các giáo viên trao đổi, học hỏi và nhân rộng trong quá trình giảng dạy.