KHAI MẠC HỘI GIẢNG GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

05/06/2017

Sáng ngày 21 tháng 3 năm 2016, coque iphone Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II tổ chức khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 – 2016.

Về dự khai mạc có NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vi, các thầy cô giáo trong Nhà trường và 20 thầy cô giáo được lựa chọn từ Hội giảng cấp khoa, Trung tâm trong năm học 2015 – 2016.

Đây là một hoạt động truyền thống tốt đẹp của Nhà trường trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển. Hội giảng giáo viên dạy giỏi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” đồng thời rèn luyện, coque iphone x bồi dưỡng đội ngũ giáo viên từng bước trưởng thành để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coque iphone xr đáp ứng yêu cầu xã hội và giữ vững uy tín chất lượng đào tạo trong Nhà trường.

Phát biểu trong buổi khai mạc Hội giảng, coque iphone NGƯT Hoàng Văn Dũng nhấn mạnh: các thầy cô giáo cần có tính sáng tạo, có chiều sâu, phương pháp giảng dạy phù hợp, coque iphone 6 thu hút được học sinh học tập đạt hiệu quả cao trong từng bài giảng, coque iphone 7 tạo ấn tượng tốt đẹp, các em cảm thấy yêu nghề ngay từ những buổi học đầu tiên và chúc các thầy cô giáo tự tin giành kết quả cao nhất trong Hội giảng.

Thay mặt cho Ban Giám khảo và đội ngũ giáo viên tham gia Hội giảng, các thầy cô xin hứa mang hết năng lực của bản thân ở từng cương vị để đưa Hội giảng năm học 2015 – 2016 đi đến thành công tốt đẹp.

Ngay sau buổi khai mạc các thầy cô tham gia phần thi hiểu biết về lĩnh vực giáo dục, outlet coque iphone đào tạo trong nhà trường.

IMG 5960

Thầy Nguyễn Duy Vinh – Quyền Trưởng khoa SPDN công bố các Quyết định về tổ chức Hội giảng

IMG 5973

NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy,