KHAI MẠC KỲ ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG NGHỀ QUỐC GIA – NGHỀ CÔNG NGHỆ Ô TÔ

06/06/2017

Sáng ngày 16/9/2017, Trung tâm Đánh giá kỹ năng nghề quốc gia trực thuộcTrường Cao đẳng GTVT Trung ương II tổ chức Khai mạc kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia (nghề công nghệ ô tô).

Đến dự buổi khai mạc, coque iphone về phía Nhà trường có Thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan; các thành viên trong Ban Tổ chức; Ban Giám khảo; Tổ giám sát; Tổ hỗ thợ kỹ thuật và hơn 70 thí sinh là Giáo viên của Trung tâm Đào tạo vá Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ thuộc Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II và các đơn vị lân cận trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

IMG 0193

Thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Đại diện cho lãnh đạo Nhà trường trong buổi khai mạc, Thầy Đặng Văn Phi phát biểu: với hơn 50 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm rất lớn của Tổng cục Dạy nghề (nay là Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp) đã chọn và thành lập tại Nhà trường một Trung tâm Đánh giá kỹ năng nghề quốc gia gồm nghề Hàn, Điện công nghiệp, coque iphone x Công nghệ ô tô, Cắt gọt kim loại đồng thời cũng nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của kỳ thi đánh giá kỹ năng nghề nhằm nâng cao trình độ tay nghề, phát triển nguồn nhân lực lao động kỹ thuật cao, có năng lực, coque iphone kỹ năng nghề nghiệp được công nhận và khẳng định vị trí của mình khi tham gia lao động. Mong muốn các thí sinh thi tốt trong kỳ đánh giá này và chúc cho kỳ đánh giá kỹ năng nghề công nghệ ô tô thành công tốt đẹp. Thầy Lê Danh Quang – Trưởng Khoa Công nghệ ô tô Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội thay mặt Ban Giám khảo phát biểu xác định làm việc công tâm, khách quan để đánh giá chính xác năng lực của các thí sinh, coque iphone xr kiến thức kỹ năng nghề theo các tiêu chí đã quy định.

IMG 0198

Thay mặt Ban Giám khảo, thầy Lê Danh Quang – Trưởng Khoa Công nghệ ô tô Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội phát biểu tại buổi khai mạc

Thực tiễn hiện nay cho thấy, rất nhiều ngành nghề đang cần những người thợ với trình độ chuyên môn cao và kỹ năng nghề giỏi để phục cho sự nghiệp CNH-HĐH đất nước như nghề Công nghệ ô tô, Hàn, Cắt gọt kim loại, Điện công nghiệp…, nhiều người lao động có kỹ năng nghề thực tế nhưng chưa được cấp chứng chỉ nghề nên thường gặp khó khăn trong cơ hội tiếp cận và phát triển việc làm mới. Do đó, vente de coque iphone việc triển khai thực hiện đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề tại Nhà trường có ý nghĩa thiết thực và hiệu quả thiết thực trong việc khuyến khích người lao động không ngừng nâng cao trình độ kỹ năng nghề của mình; từ đó góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực quốc gia, coque iphone soldes từng bước tiếp cận tiêu chuẩn kỹ năng nghề đạt trình độ ASEAN và quốc tế, coque iphone 8 nhằm mục tiêu hội nhập và phát triển kinh tế ngày càng sâu rộng. Sau phần khai mạc, tất cả các thí sinh đều phải trải qua hai nội dung thi: phần thi lý thuyết và phần thi thực hành nghề Công nghệ ô tô. Thời gian đánh giá diễn ra từ ngày 16/9/2017 đến hết ngày 20/9/2017.