KHAI MẠC KỲ ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG NGHỀ QUỐC GIA

03/10/2017

(CVCOT) – Sáng ngày 13/10/2014 Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II tổ chức khai mạc Kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia – Nghề Hàn.

Đến dự buổi khai mạc, về phía lãnh đạo Nhà trường có thầy Đặng Văn Phi – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị trực thuộc; các thành viên trong ban Tổ chức; Ban Giám khảo; Tổ giám sát và 50 thí sinh tham gia kỳ đánh giá ký năng nghề hàn.

Đại diện cho lãnh đạo Nhà trường trong buổi khai mạc, thầy Đặng Văn Phi phát biểu, với truyền thống gần 50 năm xây dựng và phát triển, sư cố gắng khắc phục khó khăn của CB-GV-CNV, được sự quan tâm của Tổng cục Dạy nghề và các cấp, các ngành đã chọn Nhà trường là một trong những Trung tâm Đánh giá kỹ năng nghề quốc gia, đồng thời nhấn mạnh mọi cá nhân có cơ hội thể hiện năng lực, kỹ năng nghề nghiệp được khẳng định vị trí của mình khi tham gia lao động trong và ngoài nước.

Ông Phạm Anh Dũng – Trưởng ban Giám khảo phát biểu xác định làm việc công tâm, khách quan để đánh giá chính xác năng lực của các thí sinh, kiến thức kỹ năng nghề theo các tiêu chí đã quy định.

Thầy Phạm Hoài Nam – Giáo viên Trường Cao đẳng nghề Việt – Xô đại diện cho 50 thí sinh tham gia kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia xin hứa thực hiện nghiêm túc quy chế đã đề ra, phấn đấu đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Trước đó, ngày 11/10/2014 Ông Cao Quang Đại – Vụ trưởng Vụ Kỹ năng nghề, Tổng cục Dạy nghề đã đến dự và khai mạc lớp Đào tạo Đánh giá viên kỹ năng nghề quốc gia – Nghề Hàn.

Được thành lập Trung tâm Đánh giá kỹ năng nghề quốc gia thuộc Nhà trường là thách thức trong việc đầu tư trang thiết bị và đào tạo đội ngũ giáo viên, đồng thời là cơ hội để Trường tiếp tục phấn đấu phát triển, trường phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ đánh giá kỹ năng nghề.

Sau phần khai mạc, các thí sinh tham gia phần thi lý thuyết.

IMG 7638

Ông Cao Quang Đại – Vụ trưởng Vụ Kỹ năng nghề Khai mạc lớp đào tạo đánh giá viên

IMG 7700

Thầy Đặng Văn Phi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu Khai mạc kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia

IMG 7723

Ông Phạm Anh Dũng – Trưởng ban Giám khảo phát biểu tại buổi khai mạc

IMG 7726

Thầy Phạm Hoài Nam – Giáo viên Trường Cao đẳng nghề Việt – Xô phát biểu tại buổi khai mạc

IMG 7751

Các thí sinh tham gia phần thi lý thuyết

IMG 7760

Công tác chuẩn bị phục vụ thi kỹ năng nghề của Trung tâm

IMG 7761

IMG 7789

Các thí sinh dự thi kỹ năng nghề