KHAI MẠC KỲ KIỂM TRA CẤP CHỨNG CHỈ CHUYÊN MÔN THỦY THỦ HẠNG NHẤT KHÓA 01

05/06/2017

Sáng ngày 06 tháng 8 năm 2016, Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II tổ chức khai mạc kỳ hiểm tra kết thúc khóa học, coque iphone pas cher cấp chứng chỉ chuyên môn phương tiện thủy nội địa cho lớp học viên thủy thủ hạng nhất khóa 01.

Đến dự buổi khai mạc, về phía nhà trường có thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, coque iphone 8 Chủ tịch Hội đồng; thấy Nguyễn Đình Tấn – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Đào tạo và Tư vấn việc làm, coque iphone 8 Phó Chủ tịc Hội đồng. acheter coque iphone en ligne Đại diện Công ty Cổ phần thương mại và Dịch vụ Đại Hùng có ông Đinh Văn Hùng – Giám đốc Công ty cùng các thầy, cô giáo trong Hội đồng, coque iphone soldes Ban giám khảo, cán bộ Công ty và 35 học viên của lớp học.

Phát biểu tại buổi khai mạc, thầy Đặng Văn Phi – Chủ tịc Hội đồng coi chấm thi chúc mừng các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo của khóa học, đủ điều kiện tham gia kỳ kiểm tra cấp chứng chỉ chuyên môn đáp ứng cho hoạt động nghiệp vụ trên các phương tiện thủy nội địa và có điều kiện sẽ bổ túc nâng cấp với từng hạng tương ứng.

Sau buổi khai mạc các học viên tham gia bài kiểm tra lý thuyết và thực hành. long h Thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng,