KHAI MẠC KỲ SÁT HẠCH ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG NGHỀ HÀN 6G

05/06/2017

Là một trong những cơ sở đào tạo nghề chất lượng hàng đầu Việt Nam, Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề Hàn thuộc Trường Cao đẳngnghề GTVT Trung ương II vinh dự được các đơn vị xuất khẩu lao động, coque iphone xs các chuyên gia cao cấp quốc tế lựa chọn để tổ chức thường xuyên các kỳ ôn tập, bổ túc tay nghề, coque iphone xr đào tạo nâng cao và tổ chức thi sát hạch tay nghề cho các lao động xuất khẩu sang các thị trường lao động quốc tế.

Sáng ngày 02/9/2016, coque iphone 6 Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCO cùng với Trung tâm Dịch vụ Đào tạo và Tư vấn việc làm thuộc Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II tổ chức khai mạc kỳ sát hạch đánh giá kỹ năng thợ hàn 6G để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Tập đoàn dầu khí nước ngoài làm việc tại Malaisia.

Đại diện Công ty TNHH công trình HUAJIAN Cát Lâm dầu mỏ Trung Quốc có các ông: Hồ Diên Triết – Trưởng đoàn; ông Cầu Hồng Thao – Trợ lý Trưởng đoàn; ông Cao Chấn Kiệt – Chuyên gia thợ hàn 6G; ông Vương Kim Trụ – Tợ lý dự án.

Đại diện Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCO: Ông Phạm Duy Bình – Phó Tổng giám đốc.

Đại diện Trung tâm Dịch vụ Đào tạo và Tư vấn việc làm thuộc Trường: Bà Mai Thị Hương – Phó Giám đốc Trung tâm.

Hơn 100 ứng viên đăng ký đã có mặt tham gia dự án được đăng ký bổ túc tay nghề, làm quen với thiết bị, coque iphone pas cher công nghệ thực hành trước khi bước vào kỳ sát hạch. coque iphone Với đội ngũ giáo viên và chuyên gia tâm huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ Hàn, coque iphone 8 học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng thực hành tốt nhất,