KHAI MẠC KỲ THI TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2021

24/03/2022

Thực hiện Kế hoạch tuyển dụng viên chức năm 2021 đã được Bộ Giao thông vận tải phê duyệt. Sáng ngày 08/9/2021 Hội đồng thi tuyển viên chức của Nhà trường đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2021. Đến dự Lễ khai mạc có thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức năm 2021, các thầy cô trong Hội đồng thi tuyển viên chức năm 2021 và các ban, tổ giúp việc Hội đồng. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi tuyển vòng 1.

Phát biểu tại hội nghị, thầy Đặng Văn Phi – Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức năm 2021 nhấn mạnh: “Công tác tuyển dụng là khâu đầu tiên có tính quyết định đến chất lượng nguồn nhân lực của mỗi cơ quan, đơn vị nói chung và đối với Nhà trường nói riêng. Chính vì vậy, những năm qua, Nhà trường luôn coi trọng việc thi tuyển viên chức để lựa chọn những người ưu tú nhất, có đủ phẩm chất, trình độ chuyên môn, năng lực công tác, am hiểu nghề nghiệp, nắm vững chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục nghề nghiệp của Nhà trường, đặc biệt là đảm bảo các tiêu chí của trường giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao”.  Đồng thời Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức của Nhà trường cũng yêu cầu các ban, tổ giúp việc của Hội đồng và đặc biệt là các thí sinh dự thi nghiêm túc thực hiện các nội quy, quy chế của kỳ thi được quy định tại Thông tư 6/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ.

Ngay sau Lễ khai mạc các thí sinh bước vào thi vòng 1 với 3 môn thi: Kiến thức chung, Tiếng Anh, Tin học với hình thức thi trắc nghiệm trên giấy.

Các hoạt động của Lễ khai mạc và thi tuyển vòng 1 kỳ thi tuyển viên chức năm 2021 đều được triển khai và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

 

Thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy , Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển viên chức năm 2021của Nhà trường phát biểu khai mạc

 

Các thầy cô trong Hội đồng, Trưởng các ban, tổ giúp việc cho Hội đồng và các thí sinh dự Lễ khai mạc