KỲ ĐÁNH GIÁ KỸ NĂNG NGHỀ QUỐC GIA – NGHỀ HÀN NĂM 2015

04/06/2017

Sáng ngày 24/10/2015, Trung tâm Đánh giá kỹ năng nghề quốc gia (nghề hàn) trực thuộc Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II tổ chức khai mạc Kỳ đánh giá kỹ năng nghề quốc gia.

Đến dự buổi khai mạc, về phía lãnh đạo Nhà trường có thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, coque iphone 7 Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan; các thành viên trong Ban Tổ chức; Ban Giám khảo; Tổ giám sát; Tổ hỗ thợ kỹ thuật và 50 thí sinh thuộc các đơn vị: Nhà máy X46 Hải quân; Công ty đóng tàu Hồng Hà; Giáo viên các trường Cao đẳng nghề,Trung cấp nghề trên địa bàn thành phố Hải Phòng tham gia kỳ đánh giá kỹ năng nghề hàn.

Đại diện cho lãnh đạo Nhà trường trong buổi khai mạc, coque iphone x thầy Đặng Văn Phi phát biểu, với truyền thống 50 năm xây dựng và phát triển, coque iphone soldes được sự quan tâm của Tổng cục Dạy nghề đã chọn và thành lập tại Nhà trường một Trung tâm Đánh giá kỹ năng nghề quốc gia đến nay đã bước sang năm thứ ba, soldes coque iphone pas cher đồng thời đay là cơ hội để mọi cá nhân thể hiện năng lực, coque iphone 2019 kỹ năng nghề nghiệp được khẳng định vị trí của mình khi tham gia lao động trong và ngoài nước.

Thầy Lưu Văn Núi – thay mặt Ban Giám khảo phát biểu xác định làm việc công tâm, khách quan để đánh giá chính xác năng lực của các thí sinh, kiến thức kỹ năng nghề theo các tiêu chí đã quy định.

Trước đó, ngày 23/10/2015 Ông Cao Quang Đại – Vụ trưởng Vụ Kỹ năng nghề, Tổng cục Dạy nghề đã đến dự và khai mạc lớp Đào tạo Đánh giá viên kỹ năng nghề – Nghề Hàn.

Trung tâm Đánh giá kỹ năng nghề quốc gia thuộc Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm và thực hiện nhiệm vụ trọng trách của Tổng cục Dạy nghề, Nhà trường tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ tổ chức đánh giá kỹ năng nghề.

Sau phần khai mạc, các thí sinh tham gia phần thi lý thuyết.

Thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy,