KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

03/10/2017

(CVCOT) – Sáng ngày 20/11/2014, Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II long trọng tổ chức Họp mặt cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường nhân dịp 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014).

Trong không khí ngày kỷ niệm năm nay thêm phấn khởi, tự hào và đầy ý nghĩa khi nhiều tập thể trong nhà trường, nhiều thầy giáo, cô giáo vinh dự đón nhận những danh hiệu và phần thưởng cao quý. Sự hiện diện, quan tâm, chúc mừng của lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải – Đồng chí Nguyễn Văn Công – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải, đồng chí Đặng Xuân Trường – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ và các đồng chí trong đoàn công tác, đại biểu các đơn vị, doanh nghiệp làm không khí ngày hội của thầy và trò Nhà trường thêm trọn vẹn.

Về phía Nhà trường có NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể các thầy cô giáo  hiện đang công tác tại nhà trường.

Đồng chí Đặng Xuân Trường – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Giao thông vận tải thừa ủy quyền của Chủ tịch nước công bố Quyết định phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho thầy Tô Xuân Phụng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường năm 2014. Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Công trao danh hiệu cao quý cho Thầy Tô Xuân Phụng cùng với các danh hiệu cho tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác quản lý và giảng dạy. Tiếp đó thứ trưởng chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh đối với cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường luôn ý thức, thực hiện sứ mạng, trong trách của mình thiết thực đóng góp vào sự nghiệp đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục nước nhà theo tinh thần Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương khoá XI.

Thay mặt cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh, sinh viên nhà trường, Nhà giáo ưu tú Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui mừng và gửi lời cám ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, khẳng định đây là nguồn động viên khích lệ tinh thần lớn lao để thầy và trò nhà trường vượt qua khó khăn, tiến lên phía trước. Cũng nhân dịp này, thầy Hoàng Văn Dũng gửi tới các đồng chí lãnh đạo Bộ, Vụ Tổ chức cán bộ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Bộ trong sự phát triển của Nhà trường.

Cô giáo Đặng Thị Hải Hậu – Giáo viên khoa Cơ bản – Cơ sở thay mặt cho đội ngũ giáo viên nhà trường bày tỏ lời cám ơn sâu sắc tới các cấp lãnh đạo đã giúp đỡ, tạo điều kiện cho các thầy cô hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời cũng xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường.

IMG 18791

Đ/c Đặng Xuân Trường thừa ủy quyền của Chủ tịch nước công bố Quyết định phong tặng NGƯT

IMG 28795

Thứ trưởng Nguyễn Văn Công trao danh hiệu NGƯT cho thầy Tô Xuân Phụng

IMG 48802

Thứ trưởng Nguyễn Văn Công phát biểu tại buổi họp mặt

IMG 58822

NGƯT Hoàng Văn Dũng phát biểu tại buổi họp mặt

IMG 68838

Cô giáo Đặng Thị Hải Hậu phát biểu cảm tưởng tại buổi họp mặt

IMG 78769

IMG 38800

IMG 88713

IMG 98667

IMG 108707

Một số hình ảnh hoạt động trong dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11