KỲ THI THPT QUỐC GIA NĂM 2015 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ GIAO THÔNG VẬN TẢI TW II

04/06/2017

Trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2015, coque iphone x trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải TW II là điểm thi số 11 do Trường ĐH Hải Phòng chủ trì bao gồm thí sinh của các huyện Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, coque iphone Kiến An và các thí sinh của tỉnh Hải Dương.

Bất chấp cái nắng gắt như thiêu như đốt của những ngày cuối tháng 6, coque iphone tại cổng trường và các điểm chốt giao thông dẫn vào trường các sinh viên xung kích trong màu áo xanh tình nguyện đã có mặt từ rất sớm, coque iphone soldes phân luồng giao thông, coque iphone 2019 hướng dẫn thí sinh và người nhà thí sinh đến nơi làm thủ tục dự thi. Nhà trường cũng tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh đưa con em đi thi bằng việc bố trí Hội trường A2 làm phòng chờ với đầy đủ các phương tiện thiết yếu như quạt điện, nước uống và trông xe.

Theo kế hoạch, kỳ thi diễn ra trong 5 ngày,