LỄ BẾ GIẢNG CAO ĐẲNG NGHỀ K9, TRUNG CẤP NGHỀ K9 VÀ K10

28/06/2018

Sáng ngày 28/8/2018, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên Cao đẳng nghề K9, Trung cấp nghề K9 và K10.

Tới dự Lễ Bế giảng có NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy trong Đảng ủy – Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Nhà trường, các đồng chí giáo viên chủ nhiệm,  đại diện lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp đến tuyển dụng lao động và sự có mặt của gần 200 học sinh, sinh viên tốt nghiệp trong kỳ thi của khóa học.

Thầy Đỗ Văn Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học và kết quả kỳ thi tốt nghiệp Cao đẳng nghề K9, Trung cấp nghề K9 và K10, công tác đào tạo của Nhà trường tiếp tục được đổi mới và đạt được nhiều kết quả tốt thể hiện qua kết quả của kỳ thi tốt nghiệp, tỷ lệ học sinh, sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá giỏi tăng lên.

Toàn cảnh Lễ bế giảng

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương và chúc mừng kết quả học tập, rèn luyện của các em học sinh, sinh viên đã hoàn thành khóa học và vinh dự được có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay. Hy vọng với những kiến thức được đào tạo tại trường trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng luôn giữ vững nghị lực và niềm tin phấn đấu cho sự nghiệp CNH-HĐH đất nước. Nhà trường cũng mong muốn các em sẽ không ngừng học tập, nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu của cuộc cách mạng 4.0 để trở thành người công dân có ích, góp phần đưa đất nước đi lên ngày càng phồn thịnh, xứng đáng với lòng mong mỏi của gia đình, nhà trường và xã hội. Chúc các em thành công trên con đường lập nghiệp.

NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong dịp này Nhà trường tặng Giấy khen và phần thưởng cho 13 học sinh, sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, kết quả thi tốt nghiệp đạt loại Giỏi.

NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen và phần thưởng cho học sinh, sinh viên

Đại diện cho học sinh, sinh viên tốt nghiệp, em Bùi Đình Thái – Sinh viên lớp Ô tô 1 – K9.CĐN phát biểu cảm ơn sâu sắc tới các thầy trong Ban Giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo – những người đã dìu dắt các em trong suốt thời gian qua và xin hứa dù công tác ở đơn vị nào, trên bất kỳ lĩnh vực nào các em cũng sẽ phát huy truyền thống của của Nhà trường, vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã được truyền thụ vào quá trình công tác để góp phần vào sự nghiệp phát triển của đất nước và luôn nhớ về mái trường thân yêu: Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II.

Đại diện các đơn vị tuyển dụng lao động phát biểu tại buổi Lễ bế giảng

Cũng nhân dịp này, đại diện các đơn vị,  doanh nghiệp đến tuyển dụng lao động đánh giá cao về trình độ tay nghề của Học sinh Sinh viên do Nhà trường đào tạo, đồng thời chúc mừng các em đã tốt nghiệp và thông báo giới thiệu nhu cầu của nhà tuyển dụng.