LỄ BẾ GIẢNG CAO ĐẲNG NGHỀ KHOÁ 05; TRUNG CẤP NGHỀ KHÓA 06

03/10/2017

(CVCOT) – Sáng ngày 29/8/2014, Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho học sinh – sinh viên Cao đẳng nghề khóa 05 và Trung cấp nghề khóa 06.

Tới dự Lễ bế giảng có các thầy trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, Trung tâm, tổ môn trực thộc Nhà trường, đại diện lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp đến tuyển dụng lao động và sự có mặt của gần 400 học sinh, sinh viên tốt nghiệp trong kỳ thi của khóa học.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo thực hiện Kế hoạch công tác đào tạo và kết quả tkỳ hi tốt nghiệp CĐN – K05, TCN – K06 đã khẳng định sự thành công trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường được minh chứng thể hiện qua kết quả của kỳ thi tốt nghiệp, tỷ lệ học sinh, sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá giỏi tăng lên.

Trong dịp này Nhà trường tặng Giấy khen và phần thưởng cho 36 Học sinh – sinh viên có kết quả tốt nghiệp đạt loại Giỏi và đạt thành tích cao trong kỳ thi tay nghề Quốc gia năm 2014. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu ý kiến chúc mừng kết quả học tập, rèn luyện của khóa học và căn dặn học sinh, sinh viên trước khi ra trường công tác và chúc các em thành công trên con đường lập nghiệp .

Tổng kết công tác Đoàn, Ban chấp hành Đoàn trường tặng Giấy khen và trao thưởng cho 10 tập thể và 06 đoàn viên khóa 05.CĐN; khóa 06.TCN có thành tích tốt trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2013 – 2014.

Đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp khóa học, em Lê Văn Quyền sinh viên lớp Ôtô 4 – Khóa 05.CĐN phát biểu cám ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, các thầy cô – những người đã dìu dắt các em ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào ngôi trường này, và xin hứa dù công tác ở đơn vị nào, trên bất kỳ lĩnh vực nào các em cũng sẽ phát huy truyền thống của của Nhà trường, vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã được đào tạo để phục vụ cho sản xuất của các đơn vị, doanh nghiệp, góp phần vào sự nghiệp phát triển của đất nước và luôn nhớ về mái trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II thân yêu.

Tại buổi Lễ bế giảng, ông Ngô Thế Cừ – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghiệp tàu thủy Đông Á, đại diện cho các đơn vi, doanh nghiệp tuyển dụng lao động đánh giá cao về trình độ tay nghề của học sinh – sinh viên do Nhà trường đào tạo, đổng thời chúc mừng các em đã tốt nghiệp và thông báo giới thiệu nhu cầu của nhà tuyển dụng, tạo cơ hội việc làm đầy triển vọng cho Học sinh – Sinh viên của Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II.

IMG 6595

Văn nghệ chào mừng Lễ bế giảng

IMG 6637

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học

IMG 6627

 

IMG 6630

IMG 6633

NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen và Bằng tốt nghiệp cho HSSV tốt nghiệp đạt loại Giỏi

IMG 6656

NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ bế giảng

IMG 6645

IMG 6648

Đồng chí Nguyễn Văn Quyết – Phó Bí thư Đoàn trường trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân

IMG 6667

Sinh viên Lê Văn Quyền lớp Ôtô 4 – 05.CĐN phát biểu tại buổi Lễ bế giảng

IMG 6672

Ông Ngô Thế Cừ – Tổng GĐ Cty CPCNTT Đông Á – Đại diện các đơn vị doanh nghiệp đến tuyển dụng lao động phát biểu tại buổi Lễ bế giảng

IMG 6603

Đại biểu các nhà tuyển dụng lao động dự Lễ bế giảng

IMG 6653

Học sinh – Sinh viên K05.CĐN; 06.TCN dự Lễ bế giảng