LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN – KHÓA 63

23/06/2017

Sáng ngày 18/11/2017, Trường Cán bộ quản lý GTVT phối hợp với Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên – khóa 63 tại Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II.

Đến dự Lễ khai giảng, về phía Trường Cán bộ quản lý GTVT có: Thầy Ngô Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Khổng Nguyệt Anh – Trưởng phòng Đào tạo – Quản lý khoa học; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và Ban tổ chức lớp học.

Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II: Thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, coque iphone 6 Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cô Mai Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Đào tạo và Tư vấn việc làm; các giảng viên, giáo viên chủ nhiệm lớp và 50 học viên của lớp học đến từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, Ban Quản lý dự án Hàng hải, Cảng vụ Hải Phòng, Chi cục Hàng hải Việt Nam tại Hải Phòng, coque iphone 8 Càng vụ nội địa khu vực I, Chi cục Đường thủy nội địa phía Bắc và Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II.

Cô Nguyễn Thị Ngoan – Chuyên viên phòng ĐT- QLKH báo cáo tổng kết lớp học

Sau gần hai tháng học tập, các học viên đã được trang bị hệ thống kiến thức và kỹ năng cơ bản về quản lý nhà nước cũng như yêu cầu bồi dưỡng theo ngạch – bậc của Chính phủ. Kết thúc khóa học, 50 học viên đã hoàn thành khoá bồi dưỡng và được Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT quyết định cấp chứng chỉ. Trong đó, có 05 học viên xếp loại Giỏi, coque iphone 2019 chiếm 10%; 37 học viên xếp loại Khá, chiếm 74%; 08 học viên xếp loại trung bình, chiếm 16%. 05 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp cho phong trào của lớp đã được Nhà trường khen thưởng.

Khổng Nguyệt AnhTrưởng phòng ĐT- QLKH công bố Quyết định công nhận và cấp chứng chỉ cho học viên

Phát biểu trong buổi Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng, coque iphone 2019 soldes Thầy Ngô Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng những kết quả đã đạt được của Lớp, đồng thời ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các học viên trong việc hoàn thành khóa học và mong muốn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã tiếp thu được vào thực tế công việc tại cơ quan, coque iphone soldes đơn vị để đạt hiệu quả cao hơn trong công tác. Thầy Ngô Anh Tuấn mong muốn Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II, cũng như các đơn vị trên địa bàn thành phố Hải Phòng tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức được tham gia các khóa học ở các cấp trình độ nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa và chuyên nghiệp hóa đội ngũ công chức, viên chức; giúp cán bộ, công chức, viên chức vừa có cơ hội tự hoàn thiện theo tiêu chuẩn chức danh, vừa có kiến thức và bản lĩnh trong thực thi nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị để đạt hiệu quả cao hơn trong công tác.

Thầy Ngô Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Quyền Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT phát biểu tại Lễ bế giảng

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ban cán sự lớp học có những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng các thầy cô giáo hai Nhà trường.

Thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy,