LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2013 – 2014

03/10/2017

Sáng ngày 28/10/2013 Trường Cao đẳng nghề GTVT TW II long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2013-2014…

Sáng ngày 28/10/2013 Trường Cao đẳng nghề GTVT TW II tưng bừng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2013-2014. Tham dự buổi lễ có các thầy trong Ban Giám hiệu, trưởng phó các đơn vị trực thuộc, các giáo viên chủ nhiệm, cùng toàn thể học sinh, sinh viên khóa 07 Cao đẳng nghề và Trung cấp nghề và đại biểu học sinh, sinh viên các khóa.

IMG 2602

IMG 2636

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Nhà giáo ưu tú Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng và khai giảng năm học mới.  Tại buổi lễ, thầy Hiệu trưởng ôn lại truyền thống lịch sử phát triển, khẳng định tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao kiến thức và kỹ năng của đội ngũ giáo viên nhà trường cũng như phương hướng xây dựng Nhà trường thành một trường chất lượng cao. Trong những năm qua, Nhà trường đã đầu tư cho cơ sở hạ tầng đảm bảo đáp ứng yêu cầu giảng dạy và học tập. Tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên đi học nâng cao chuyên môn nghiệp vụ ở trong và ngoài nước. Từ việc xác định đúng đắn vai trò của chất lượng đào tạo đã góp phần nâng cao vị thế của Nhà trường. Trong bài phát biểu của mình, thầy Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh: Đại học không phải là con đường lập thân, lập nghiệp duy nhất đối với các bạn trẻ. Các bạn trẻ xác định rõ ý thức và mục tiêu học tập của mình thì con đường hướng tới tương lai luôn mở rộng chào đón tất cả các bạn.

IMG 2655

Nhà giáo ưu tú Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

Cũng trong buổi lễ khai giảng, cô Nguyễn Thị Nhàn – Giáo viên khoa Kinh tế, người vừa đạt giải Nhì trong cuộc thi giáo viên dạy giỏi ngành Giao thông vận tải năm 2013 đại diện cho giáo viên Nhà trường có đôi lời tâm sự cùng các em trước thềm năm học mới. Đối với  một người giáo viên, không gì quý giá hơn khi chứng kiến sự trưởng thành của các em từng ngày, trưởng thành trong nhận thức, trưởng thành trong hành động. Với lương tâm, trách nhiệm và nghĩa vụ cao cả của người làm thầy, tâm huyết với sự nghiệp dạy nghề các giáo viên Trường cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II sẽ cố gắng vì học sinh thân yêu, hoàn thành nhiệm vụ đào tạo góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của Nhà trường ngày càng phát triển.

IMG 2657

Phát biểu của đại diện giáo viên Nhà trường

Sinh viên Nguyễn Xuân Thủy – Lớp Kế toán doanh nghiệp đại diện cho toàn thể học sinh, sinh viên Khóa 07 Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề  xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức để đạt thành tích cao trong học tập phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm học.

IMG 2661

Đại diện sinh viên, học sinh khóa 07 Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề xin hứa quyết tâm phấn đấu trong học tập