LỄ KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY NGHỀ GIỎI NGÀNH GIAO THÔNG VẬN TẢI – NĂM 2016

05/06/2017

Sáng ngày 22 tháng 8 năm 2016, tại Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II, Bộ Giao thông vận tải tổ chức Lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy nghề giỏi ngành Giao thông vận tải – Năm 2016. coque iphone 8 Về dự Lễ khai mạc có đồng chí Lê Đình Thọ – Ủy viên Ban Cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ GTVT, Trưởng BTC Hội thi; Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, Phó trưởng BTC Hội thi; Đ/c Trần Hoài An – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Phó Trưởng ban Thường trực BTC Hội thi. Về phía Nhà trường có NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo tham gia Hội thi. coque iphone 7 Về dự Lễ Khai mạc Hội thi còn có các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên đại diện cho Công Đoàn GTVT Việt Nam, các Vụ, các ban, ngành, Trung tâm CNTT thuộc Bộ GTVT; đại diện lãnh đạo Huyện An Dương; xã Hồng Thái; Cục Kỹ thuật – QK3 đơn vị kết nghĩa. Đặc biệt có 66 thầy cô cùng đại diện Lãnh đạo 15 trường thuộc Bộ GTVT đến dự đông đủ. coque iphone Các quan thông tấn báo chí, truyền hình Trung ương và thành phố Hải Phòng đến dự và đưa tin về Hội thi. coque iphone 2019 Phát biểu trong buổi Lễ khai mạc đồng chí Lê Đình Thọ nhấn mạnh: Hội thi là nơi thể hiện tài năng sư phạm, năng lực chuyên môn của các thầy cô giáo. coque iphone 8 Đây thực sự là cơ hội để các thầy giáo, cô giáo phát huy sáng kiến, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, cải tiến mô hình, phương tiện dạy và học phù hợp với thực tiễn; thúc đẩy phong trào tự học nâng cao trình độ của thầy, cô giáo và học sinh, sinh viên. coque iphone Đồng chí Thứ trưởng cũng mong muốn và chúc các thầy giáo, cô giáo hãy bình tĩnh, tự tin, sáng tạo trong quá trình giảng dạy để đạt được điểm cao nhất. Các thầy, cô trong Ban giám khảo làm việc công tâm, sáng suốt, công bằng, hiệu quả; đánh giá đúng năng lực của giáo viên; các đồng chí trong Ban tổ chức Hội thi, Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II tạo điều kiện thuận lợi nhất để các thầy, cô hoàn thành nhiệm vụ. coque iphone Thay mặt cho Ban Giám khảo và đội ngũ giáo viên tham gia Hội thi, các thầy cô xin hứa mang hết năng lực của bản thân ở từng cương vị để đưa Hội thi giáo viên dạy nghề giỏi ngành Giao thông vận tải – Năm 2016 đi đến thành công tốt đẹp.