LỄ PHÁT ĐỘNG “ TẾT TRỒNG CÂY NHỚ ƠN BÁC HỒ” XUÂN GIÁP NGỌ NĂM 2014 VÀ HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

03/06/2017

(CVCOT) – Sáng ngày 01/03/2014. soldes coque iphone Lễ phát động “ Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Ngọ năm 2014 và hiến máu nhân đạo do Tổng Cục Dạy nghề tổ chức tại Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II.

Về dự buổi lễ có lãnh đạo Tổng cục Dạy nghề, lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, lãnh đạo các cơ sở dạy nghề trên địa bàn thành phố Hải Phòng, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí và 1400 học sinh, sinh viên.

IMG 3923

Ông Dương Đức Lân – Tổng Cục trưởng TCDN phát động “ Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ” và hiến máu nhân đạo xuân Giáp Ngọ năm 2014

Sau tiết mục văn nghệ chào mừng và lễ chào cờ, ông Dương Đức Lân – Tổng Cục trưởng TCDN phát động “ Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ” và hiến máu nhân đạo xuân Giáp Ngọ năm 2014. coque iphone pas cher NGƯT. coque iphone 2019 pas cher Hoàng Văn Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường đại diện cho các cơ sở dạy nghề phát biểu hưởng ứng Lễ phát động Tết trồng cây nhớ ơn Bác Hồ và hiến máu nhân đạo xuân Giáp Ngọ năm 2014, bày tỏ quyết tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên các trường dạy nghề nói chung và Trường Cao đẳng nghề GTVT TWII nói riêng đối với việc tích cực trồng cây bảo vệ môi trường và hiến máu nhân đạo. coque iphone xs max Em Nguyễn Xuân Thủy sinh viên Trường Cao đẳng nghề GTVT TWII đại diện học sinh, sinh viên phát biểu hưởng ứng Lễ phát động.

Sau Lễ phát động, các Đại biểu và sinh viên, học sinh tham gia trồng cây và hiến máu nhân đạo tại các địa điểm trong Nhà trường.