MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2021)

24/03/2022

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), ngày 22 tháng 7 năm 2021 đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II phối hợp với chính quyền địa phương đến thăm, tặng quà và trao tiền phụng dưỡng cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chằn (106 tuổi) tại nhà riêng thuộc thôn Xích Thổ, xã Hồng Thái, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chằn

Đại diện lãnh đạo Nhà trường có thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng với đại diện lãnh đạo huyện An Dương, các đồng chí lãnh đạo xã Hồng Thái đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chằn.

Lãnh đạo huyện An Dương tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chằn

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã hỏi thăm ân cần, động viên mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chằn giữ gìn sức khỏe, sống vui và là tấm gương cho con cháu noi theo. Đồng thời kính chúc mẹ và gia đình luôn đầm ấm, vui vẻ hạnh phúc, không ngừng đóng góp công sức, trí tuệ cùng xây dựng quê hương đất nước.

Cũng nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II đến thăm hỏi và tặng 2 xuất quà mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho 2 gia đình chính sách thương binh liệt sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng.

Đoàn Thanh niên Nhà trường thăm hỏi và tặng quà bà Hoàng Thị Áng (thôn Đông Hồng, Vĩnh An, Vĩnh Bảo, Hải Phòng) có chồng là liệt sĩ

Đoàn thanh niên Nhà trường thăm hỏi và tặng quà bà Vũ Thị Bảnh (thôn Thiết Tranh, Vĩnh An, Vĩnh Bảo, Hải Phòng) có chồng là liệt sĩ

Chương trình tri ân các anh hùng liệt sĩ như một lời nhắc nhở mỗi thế hệ chúng ta về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm của mỗi người biết trân trọng quá khứ để sống, học tập và lao động, bảo vệ Tổ quốc xứng đáng với những hi sinh mất mát của lớp cha anh đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc.