NGÀY HỘI “TUYỂN SINH HỌC NGHỀ VÀ VIỆC LÀM”

03/10/2017

(CVCOT) – Trong hai ngày 16 – 17/5/2014, Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II tham gia Ngày hội “Tuyển sinh học nghề và việc làm” tại Trung tâm giới thiệu việc làm khu vực miền Bắc (TP Hải Dương) doTổng cục Dạy nghề (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức.

Đây là một hoạt động nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên được tiếp cận, trao đổi thông tin và định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm; đồng thời thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác, liên kết giữa các Trường trong khu vực.

Trong khuôn khổ của ngày Hội với các hoạt động đáng chú ý như: Hội nghị tuyển sinh; Khai trương chuyên trang website tuyển sinh học nghề (Website: www.tuyensinh.tcdn.gov.vn); các cơ sở dạy nghề tổ chức các gian hàng giới thiệu về tuyển sinh và đào tạo; Gặp mặt báo chí; Tọa đàm tuyển sinh học nghề và việc làm với chủ đề “Học nghề – cơ hội lập nghiệp”; Hội nghị tập huấn công tác học sinh sinh viên; Giao lưu văn nghệ…

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày hội “Tuyển sinh học nghề và việc làm”:

DPP 5630

DPP 0205