NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI: CHUNG TAY VÌ THẾ HỆ TƯƠNG LAI

06/06/2017

Sáng ngày 01/6/2017, Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng GTVT Trung ương II phối hợp với các đơn vị tổ chức gặp mặt các cháu thiếu niên nhi đồng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 với mong muốn tạo ra một sân chơi cho các bé, coque iphone solde mở đầu một mùa hè vui tươi và bổ ích.

Đến dự buổi gặp mặt có Thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Thầy Đoàn Văn Bình – Chủ tịch Công Đoàn trường; Cô Mai Thị Hương – Trưởng ban Nữ công; anh Đinh Thanh Tùng – Nguyên Bí thư Đoàn trường, anh Nguyễn Trọng Nguyên – Phó bí thư Đoàn trường; các anh chị trong BCH Đoàn trường, cùng đông đảo các bậc phụ huynh, các cháu là con của Cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt thầy Đặng Văn Phi đại diện cho lãnh đạo Nhà trường phát biểu căn dặn và gửi lời chúc tới các cháu với tình cảm yêu thương nhất, soldes coque iphone chúc các cháu thiếu nhi luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi và luôn ngoan ngoãn, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, coque iphone soldes cháu ngoan Bác Hồ.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bé trình bày đã mang lại một bầu không khí tươi vui, bổ ích và mang nhiều ý nghĩa. Sau một vài phút giây bỡ ngỡ, các em đã bắt đầu nhiệt tình tham gia vui chơi giao lưu, kết bạn.Nổi bật là tiết mục kể chuyện “Tấm gương chị Võ Thị Sáu” của bé Hồ Thị Thu Hương, tiết mục nhảy hiện đại, không khí chương trình càng thêm phần sôi nổi khi các bé tham gia trò chơi “Hái hoa dân chủ, giải đáp câu đố”, bằng sự thông minh dí dỏm trẻ thơ, rất nhiều phần quà đã được trao cho các bé.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và tràn ngập tình yêu thương tới các cháu thiếu nhi. Cán bộ, giáo viên, coque iphone công nhân viên Nhà trường ai nấy đều rất phấn khởi và tin rằng, coque iphone 8 với những tình cảm, coque iphone pas cher sự chăm lo, coque iphone 7 động viên của ban lãnh đạo Nhà trường sẽ góp thêm một nguồn động viên tinh thần tới các cháu thiếu nhi và tới toàn thể cán bộ giáo viên,