TÂN HỌC SINH SINH VIÊN KHÓA 13 -NHẬP HỌC ĐỢT 1

29/07/2019

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II tổ chức đón Học sinh – Sinh viên khóa 13 đợt 1 nhập học bắt đầu từ sáng ngày 15/07/2019 đến ngày 30/08/2019. Ban Tuyển sinh kết hợp với các bộ phận chuyên môn trong Nhà trường hướng dẫn phụ huynh và các tân Học sinh sinh viên nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình.

Vào đầu buổi nhập học, Ban Giám hiệu và trưởng các đơn vị trong trường trực tiếp gửi tới các vị phụ huynh và tân Học sinh sinh viên có mặt tại Hội trường lời chúc sức khỏe và chúc mừng tới các em tân Học sinh sinh viên đã trúng tuyển vào Trường Cao Đẳng GTVT Trung Ương 2, đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng vào thế hệ Học sinh sinh viên khoá 13 sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy tốt năng lực thế mạnh và sớm làm quen với môi trường học tập mới. Nhà trường đã trang bị khu ký túc xá dành cho Học sinh sinh viên có nguyện vọng ở ký túc xá góp phần giúp phụ huynh an tâm tin tưởng gửi gắm con em theo học tại Trường.

Chúc các bạn tân Học sinh sinh viên khoá 13 sẽ có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới 2019 – 2020 trong niềm vui hân hoan, đạt được nhiều thắng lợi và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, thương hiệu và hình ảnh của Nhà Trường trong thời gian tới.

Cùng nhìn lại những hình ảnh nhập học sôi nổi của tân Học sinh sinh viên K13 – nhập học đợt 1 trong tuần qua, trước khi các em bước vào những tuần lễ học tập chính thức của Học kỳ đầu tiên: