Tổ chức chào cờ đầu tháng 6 và tổng kết hội giảng cấp trường năm học 2017-2018

07/06/2018

Nhằm tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên và công nhân viên Nhà trường về học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, sáng ngày 04/6/2018, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II đã tổ chức buổi lễ chào cờ đầu tháng tại hội trường trong không khí trang nghiêm, tự hào.

Tham dự lễ chào cờ có BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và toàn bộ tập thể cán bộ, giáo viên và công nhân viên Nhà trường.

Nghi thức chào cờ không chỉ là giây phút làm sống lại một quá khứ đấu tranh anh dũng và bền bỉ của các bậc cha anh đã hi sinh anh dũng dành lại độc lập tự do cho thế hệ hôm nay mà còn khơi dậy nhiệt huyết và khát vọng cống hiến trong mỗi con người. coque iphone Nghi thức chào cờ cũng là dịp để toàn thể cán bộ, giáo viên Nhà trường thể hiện niềm tự hào, tự tôn dân tộc, tinh thần phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Toàn cảnh Lễ chào cờ

Sau khi thực hiện nghi thức Chào cờ, hát Quốc ca là phần tổng kết hội giảng cấp trường năm học 2017 – 2018. coque iphone Hội giảng được tổ chức từ ngày 12/4/2018 đến ngày 27/4/2018 với số lượng tham gia 16 thầy cô giáo đến từ 08 đơn vị trong Nhà trường. coque iphone soldes

Đ/c Nguyễn Duy Vinh – Quyền Trưởng khoa SPDN báo cáo kết quả hội giảng

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, tự học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên, hội giảng là dịp để các thầy cô được độc lập thể hiện năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm của mình, là dịp để giao l­ưu, học hỏi kinh nghiệm về mọi mặt trong công tác giảng dạy, chuyên môn, kỹ năng dạy học, phương pháp sư phạm, khả năng ứng dụng trang thiết bị trong dạy học. coque iphone 8 Hội giảng cũng nhằm tìm ra những phương pháp dạy học mới, những sáng kiến kinh nghiệm, chế tạo đồ dùng dạy học tốt để phổ biến, nhân rộng trong Nhà trường, đồng thời là cơ sở để lựa chọn giáo viên tham gia các kỳ hội giảng cấp trên.

Sau hai tuần thực hiện, kết quả có 15 thầy cô được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường; trong đó có 01 giải nhất; 02 giải nhì; 02 giải ba; 04 giải khuyến khích.

Phát biểu trong buổi lễ, NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo đã cố gắng, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt bài trình giảng và đạt được thành tích cao trong hội thi đồng thời nhấn mạnh các thầy cô cần cố gắng hơn nữa để các bài giảng có các phương pháp đột phá, nâng cao chất lượng dạy và học không chỉ trong các hội thi mà cần được nhân rộng phổ biến trong từng bài giảng khi lên lớp hàng ngày.

NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Qua Hội thi cho thấy, đây thực sự là cuộc so tài của đội ngũ giáo viên tâm huyết, say sưa với nghề, thể hiện qua sự đầu tư cho từng bài giảng.