TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT TRUNG ƯƠNG II THAM GIA HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP NGÀNH GIAO THÔNG VẬN TẢI NĂM 2019

05/09/2019

Từ ngày 26/08/2019 đến ngày 30/08/2019, tại trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương III đã diễn ra Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp ngành Giao thông vận tải năm 2019.

Tham dự Hội giảng, trường Cao đẳng GTVT Trung ương II đã cử 04 thầy/cô giáo tham gia:

1. Thầy Đinh Thanh Tùng – Trưởng phòng Kiểm định – Đối ngoại kiêm Giáo viên.
  2. Cô Nguyễn Thị Quỳnh – Giáo viên khoa Điện – Điện tử.
  3. Thầy Nguyễn Sỹ Thanh – Trưởng khoa Công nghệ Hàn.
  4. Cô Phạm Thị Thịnh – Giáo viên khoa Công nghệ thông tin.

Ông Trần Văn Lâm – Ủy viên Ban cán sự – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Giao thông vận tải; Ông Đỗ Nga Việt – Ủy viên ban cán sự – Chủ tịch công đoàn GTVT trao cờ cho đại diện 17 trường ĐH, CĐ tham gia Hội giảng

Sau 5 ngày Hội giảng diễn ra sôi nổi, các thầy/cô đã hoàn thành tốt bài giảng của mình và kết quả đạt được như sau:

1. Thầy Đinh Thanh Tùng – Giải Ba tiểu ban Kinh tế, Công nghệ thông tin, môn học chung.
  2. Cô Nguyễn Thị Quỳnh – Giải Ba tiểu ban Điện và điều khiển.
  3. Thầy Nguyễn Sỹ Thanh – Giải Khuyến khích tiểu ban Tổng hợp.
  4. Cô Phạm Thị Thịnh – Giải khuyến khích tiểu ban Kinh tế, Công nghệ thông tin, môn học chung

Với thành tích trên, Bộ Giao thông vận tải đã trao Giải Ba toàn đoàn cho trường Cao đẳng GTVT Trung Ương II trên tổng số 17 trường Đại học, Học viện, Cao đẳng và Trung cấp tham gia.

Ông Lê Anh Tuấn – Ủy viên Ban Cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ GTVT tặng Bằng khen cho tập thể các trường đạt thành tích cao tại Hội giảng

Chiều ngày 04/09/2019, tại trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II đã diễn ra buổi họp rút kinh nghiệm và trao thưởng cho các các thầy/cô tham dự hội giảng.

Tại buổi họp, ban lãnh đạo Nhà trường đã nghe ý kiến về những khó khăn và thuận lợi của các thầy cô giáo khi tham dự hội giảng, qua đó các thầy cô cùng rút ra những kinh nghiệm quý báu trong công tác giảng dạy.

Ban lãnh đạo Nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho 04 thầy/cô đạt giải trong hội giảng:

Kết thúc buổi họp, thầy Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường tuyên dương kết quả đạt được của các thầy cô đồng thời động viên, khích lệ các thầy cô hãy cố gắng trau dồi kiến thức, phương pháp sư phạm để góp phần xây dựng truyền thống dạy và học của Nhà trường, đạt kết quả cao hơn trong các kỳ hội giảng tiếp theo.