TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO QUÂN NHÂN HOÀN THÀNH NGHĨA VỤ QUÂN SỰ

24/03/2022

Sáng 20/01/2021 trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp cho hơn 600 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2021 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Tiệp do UBND thành phố tổ chức.

Đến với ngày hội tư vấn tuyển sinh lần này, trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II tham gia một gian tư vấn được trưng bày nhiều trang thiết bị hiện đại. Đây chính là các thiết bị các em học sinh sinh viên được sử dụng, vận hành trong quá trình học tập tại Nhà trường. Gian tư vấn đã giúp các đồng chí quân nhân có cái nhìn tổng quan về sự đa dạng của bậc học, ngành học, môi trường đào tạo… của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải trung ương II. Ngoài ra, các chuyên viên tư vấn còn gửi tới các đồng chí quân nhân những thông tin hữu ích như: chỉ tiêu tuyển sinh, những thay đổi và điểm mới về phương thức tuyển sinh của Nhà trường năm 2021, giải đáp thắc mắc của các đồng chí về các ngành học, về các chính sách, chế độ liên quan đến pháp luật lao động cho quân nhân xuất ngũ và hướng dẫn đăng ký xét tuyển vào trường.

Đoàn cán bộ thành phố thăm quan gian tư vấn tuyển sinh của trường

Đối với các đồng chí quân nhân xuất ngũ những thông tin trong buổi tư vấn hướng nghiệp này sẽ góp phần quan trọng trong việc lựa chọn nghề nghiệp của các đồng chí, giúp các đồng chí sớm ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế của bản thân và gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp hơn.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn hướng nghiệp: