KHAI MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GDNN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

24/03/2022

 Thực hiện Kế hoạch Hội giảng cấp Trường năm học 2021-2022 đã được Hiệu trưởng trường Cao đẳng Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II phê duyệt. Với mục đích phát hiện, công nhận, tôn vinh nhà giáo giáo dục nghề nghiệp giỏi; nhân rộng những điển hình tiên tiến; tạo động lực cho các nhà giáo phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, phát triển nghề nghiệp;… đồng thời lựa chọn được những bài giảng điển hình và những nhà giáo tiêu biểu để tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp ngành, thành phố và toàn quốc.

     Sáng ngày 21/3/2022, Ban tổ chức hội giảng đã tổ chức Lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Trường năm học 2021-2022.

 

Thầy Đặng Hữu Vĩnh – Trưởng khoa SPDN, ủy viên Ban giám khảo triển khai Kế hoạch, Quy chế và các quyết định liên quan của Hội giảng cấp trường năm học 2021-2022

     Về dự khai mạc có thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban giám khảo Hội giảng; thầy Đặng Văn Phi – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó trưởng ban giám khảo hội thi; các thầy cô trong Ban giám khảo Hội giảng; các thầy cô lãnh đạo các đơn vị, khoa trong toàn trường; và 13 nhà giáo được lựa chọn từ các khoa, bộ môn tham gia Hội giảng lần này.

 

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội Giảng

     Phát biểu tại lễ khai mạc Hội giảng, thầy Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh mục đích và ý nghĩa của Hội giảng đồng thời chúc các thầy cô tham gia phát huy được những phẩm chất, năng lực tốt nhất của bản thân, tự tin để giành kết quả cao nhất trong Hội giảng.

     Đại diện cho Ban Giám khảo và đội ngũ nhà giáo tham gia Hội giảng, các thầy cô hứa sẽ mang hết năng lực của bản thân ở từng cương vị để đưa Hội giảng năm học 2021–2022 đi đến thành công tốt đẹp.

 

Cô Nguyễn Thị Kim Dung – Trưởng khoa Cơ bản – Cơ sở –  đại diện BGK  phát biểu

 

Cô Đặng Hải Hậu – Giảng viên khoa Kinh tế – Tin học – đại diện các nhà giáo dự thi phát biểu

Hội giảng cấp Trường diễn ra từ ngày 21/3/2022 cho đến hết ngày 31/3/2022.