VINASHIN TỔ CHỨC TRIỂN LÃM VIETSHIP 2012

03/10/2017

Sáng 16/2, Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam (Vinashin Group) và Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Việt Nam phối hợp tổ chức họp báo giới thiệu Triển lãm Quốc tế lần thứ 6 về Công nghệ Đóng tàu, Hàng hải & Vận tải – VietShip 2012.

Brochure final

VietShip 2012 được tổ chức dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Chính phủ, sự ủng hộ của Bộ GTVT, Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ… chính thức diễn ra trong 3 ngày (từ 28/2  – 1/3) tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (Giảng Võ, Hà Nội).

Triển lãm VietShip 2012 có diện tích trưng bày khoảng 12.000 m2 với 600 gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam và gần 30 nước trên thế giới. Trong đó các công ty, tập đoàn quốc tế đến từ những quốc gia có nền công nghiệp tàu thuỷ phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hà Lan, Ba Lan, Phần Lan, Pháp, Thụy Sỹ, Nauy, Singapore, Nga, Tây Ban Nha…

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ có các Hội thảo chuyên ngành về công nghiệp đóng tàu được tổ chức với chủ đề “Thị trường tương lai – Cơ hội và thách thức” và “Diễn đàn các nhà cung cấp”.

Ông Nguyễn Quốc Ánh – Phó TGĐ Vinashin, phó trưởng ban tổ chức VietShip 2012 cho biết, mặc dù được tổ chức trong bối cảnh nền kinh tế thế giới đang trải qua giai đoạn đầy khó khăn thách thức do ảnh hưởng của khủng hoảng tài chính toàn cầu, xong VietShip 2012 vẫn là điểm thu hút nhiều doanh nghiệp quốc tế cũng như các đơn vị trong nước tham dự nhằm tìm kiếm cơ hội cho hợp tác và phát triển.

Ông Ánh kỳ vọng, cùng với những hợp đồng thương thảo ban đầu, sẽ có khoảng 100 triệu USD được ký kết từ các đối tác đến VietShip 2012./.