Hợp tác đào tạo, đầu tư thiết bị nghề công nghệ ô tô

24/06/2017

CVCOT – Chiều ngày 09/01/2016, Công ty Cổ phần Toyota Corolla Nankai Co., Ltd có địa chỉ tại thành phố Osaka – Japan đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II.

    Đại diện của đoàn có ông Kubo – Giám đốc; ông Fukumori – Trưởng bộ phận; ông Egashira; ông Lê Hải Triều – Thành viên trong đoàn.

    Đón tiếp đoàn, về phía Nhà trường có NGƯT Hoàn Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Văn Tuấn – Phó hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ; các thầy lãnh đạo đại diện cho các đơn vị liên quan.

    Mục đích của hai đơn vị gặp gỡ, trao đổi về việc Công ty Cổ phần Toyota Corolla Nanka hỗ trợ đầu tư trang thiết bị hiện đại, mới nhất và kỹ thuật cao nghành Công nghệ ô tô để phục vụ công tác đào tạo, đáp ứng yêu cầu xã hội với những đời xe ô tô mới nhất hiện nay; tuyển dụng sinh viên cùa Nhà trường đưa sang Nhật Bản đào tạo từ 1 đến 4 năm để làm nòng cốt cho các trung tâm bảo trì và sửa chữa xe hơi Toyota tại Việt Nam.

    Lãnh đạo Nhà trường đã đưa đoàn đi thăm cơ sở đào tạo nghề Công nhệ ô tô và Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ của Nhà trường.

    Hai bên đã thỏa thuận và tiến hành các thủ tục tiếp theo trong việc hớp tác đầu tư, đào tạo nghề Công nghệ ô tô. Buổi làm việc kết thúc trong không khí thắm tình hữu nghị và đoàn kết.

IMG 51261

Đại diện lãnh đạo Nhà trường tiếp đoàn

IMG 51262

IMG 51263

IMG 51264

IMG 51265

Một số hình ảnh đoàn công tác thăm cơ sở đào tạo của Nhà trường