Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 – 2017

24/06/2017

Nhằm đánh giá phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, tạo điều kiện cho giáo viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học trong nhà trường, rèn luyện và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Chọn ra những giáo viên xuất sắc, đủ điều kiện tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp.

    Sáng ngày 11 tháng 4 năm 2017, Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016–2017.

    Về dự khai mạc có NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vi, các thầy cô giáo trong Nhà trường và 18 thầy cô giáo được lựa chọn từ Hội giảng cấp khoa, Trung tâm trong năm học 2016–2017.

1820

NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi

    Phát biểu trong buổi khai mạc Hội giảng, NGƯT Hoàng Văn Dũng nhấn mạnh: Hàng năm Nhà trường vẫn tạo điều kiện duy trì tổ chức Hội thi sau khi có kết quả của hội thi cấp Khoa. Các thầy cô giáo cần có phương pháp giảng dạy phù hợp, thu hút được học sinh học tập đạt hiệu quả cao qua từng bài giảng, phát huy được những phẩm chất, uy tín về chất lượng đào tạo của nhà trường. Chúc các thầy cô giáo tự tin giành kết quả cao nhất trong Hội giảng.

1809

Đ/c Nguyễn Duy Vinh – Quyền Trưởng khoa Sư phạm Dạy nghề cồn bố các Quyết định và phổ biến một quy định mới về Hội thi

    Thay mặt cho Ban Giám khảo và đội ngũ giáo viên tham gia Hội giảng, các thầy cô xin hứa mang hết năng lực của bản thân ở từng cương vị để đưa Hội giảng năm học 2016–2017 đi đến thành công tốt đẹp.

1823

Đ/c Vũ Văn Cảnh – Quyền Trưởng khoa CN chế tạo Vỏ TT thay mặt Ban Giám khảo phát biểu tại buổi khai mạc Hội thi

1828

Cô Nguyễn Thị Thu – Giáo viên Khoa Điện – Điện tử thay mặt giáo viên dự thi phát biểu tại buổi khai mạc Hội thi

1829

1831

1830

Văn nghệ chào mừng khai mạc Hội thi