ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG GTVT TRUNG ƯƠNG II LẦN THỨ XVII, NHIỆM KỲ 2017-2019

06/06/2017

Ngày 26/5/2017, coque iphone 2019 pas cher Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017-2019; đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của tuổi trẻ Nhà trường nhằm tiếp tục triển khai và thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XVI, nhiệm kỳ 2015-2017, xác định mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019; góp ý vào Dự thảo văn kiện Đại hội Đoàn cấp trên và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn thành phố lần thứ XIII.

Đại hội vinh dự được đón các đại biểu tới dự và chỉ đạo Đại hội:

Về phía Thành đoàn Hải Phòng có đồng chí Trần Quang Tường – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố; đại diện Ban Thư ký Hội sinh viên thành phố, các Ban chuyên môn và Văn phòng Thành đoàn Hải Phòng.

Về phía Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II có Thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Đoàn Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; các Thầy trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại biểu lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và cán bộ đoàn trường qua các thời kỳ…

Ngoài ra còn có các đồng chí đại diện Đoàn Thanh niên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố; các đồng chí đại diện Huyện đoàn An Dương; Đoàn Thanh niên Cục Kỹ thuật- QK3, Xưởng X81; Đoàn xã Hồng Thái; …cùng với 128 đại biểu đại diện cho hơn 600 đoàn viên thanh niên toàn Trường.

IMG 2302

Đ/c Đinh Thanh Tùng – Bí thư Đoàn trường trình bày báo cáo trước Đại hội

Đồng chí Đinh Thanh Tùng – Ủy viên BCH Thành đoàn Hải Phòng, Bí thư Đoàn trường khóa XVI thay mặt cho BCH Đoàn trường trình bày trước Đại hội báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2015-2017; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2019. Báo cáo đã tóm tắt những nét chính trong hoạt động của Đoàn trường nhiệm kỳ 2015-2017 chỉ ra những thuận lợi, coque iphone pas cher khó khăn, những thành tích và hạn chế, chỉ ra bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ 2017-2019.

IMG 2308

Đ/c Trần Quang Tường – Bí thư Thành đoàn trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân

Trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2015-2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II đã có nhiều tập thể và nhân đạt được thành tích xuất sắc được Thành đoàn Hải Phòng tặng Bằng khen. Đồng chí Trần Quang Tường – Bí thư Thành đoàn Hải Phòng trao Bằng khen của Thành đoàn Hải Phòng cho 3 tập thể và 6 cá nhân, coque iphone pas cher đây là sự quan tâm, ghi nhận của các cấp lãnh đạo đối với những nỗ lực cố gắng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II cũng như của cá nhân mỗi đồng chí cán bộ đoàn Nhà trường trong suốt nhiệm kỳ vừa qua.

IMG 2309

Đ/c Đinh Thanh Tùng – Bí thư Đoàn trường trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Cũng tại Đại hội, Đồng chí Đinh Thanh Tùng – Bí thư Đoàn trường trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong nhiệm kỳ 2015-2017.

IMG 2307

Thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Đại hội

Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên Nhà trường còn luôn nhận được sự chỉ đạo trực tiếp và hỗ trợ về mọi mặt của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường. Thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tới dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, coque iphone xs max cùng với sự phát triển của Nhà trường mỗi đoàn viên, thanh niên luôn phấn đấuhoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao xứng đáng với sự quan tâm, kỳ vọng, với những tình cảm mà tập thể các thầy, các cô đã dành cho thế hệ trẻ.

Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường khóa XVII, coque iphone x nhiệm kỳ 2017-2019 là 15 đồng chí. Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn thành phố lần thứ XIII gồm 03 đại biểu chính thức (đ/c Đinh Thanh Tùng – Đại biểu đương nhiên; đ/c Phạm Duy Thùy; đ/c Dương Thị Thanh Nhã) và 01 đại biểu dự khuyết (đ/c Nguyễn Trọng Nguyên).

IMG 2310

Đ/c Trần Quang Tường – Bí thư Thành đoàn tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn trường khóa XVII

Thay mặt cho BCH khóa mới nhận nhiệm vụ trước Đại hội, đ/c Phạm Duy Thùy cảm ơn sự tín nhiệm của Đại hội và xin hứa BCH mới sẽ đoàn kết, phát huy tốt những thành quả đã đạt được trong nhiệm kỳ trước để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường ngày càng phát triển.

IMG 2315

Đ/c Trần Quang Tường – Bí thư Thành đoàn phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội đồng chí Trần Quang Tường – Bí thư Thành đoàn Hải Phòng phát biểu ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Đoàn trường với công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Thành phố Hải Phòng trong những năm vừa qua, đồng thời có những ý kiến chỉ đạo trong nhiệm kỳ tới, với những khó khăn thử thách, coque iphone pas cher nhưng Đại hội tin tưởng rằng cùng với sự quan tâm, chỉ đạo và động viên hơn nữa của Thành Đoàn, Hội sinh viên Thành phố, các cấp lãnh đạo, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích tốt hơn nữa và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại hội thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II khóa XVII, nhiệm kỳ 2017-2019 với tỷ lệ nhất trí cao, thể hiện sự quyết tâm của đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Ngay sau Đại hội, tại Hội nghị lần thứ Nhất, Ban chấp hành Đoàn trường khóa XVII đã bầu đồng chí Phạm Duy Thùy giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường khóa XVII,