LỄ BẾ GIẢNG KHÓA 14A.CĐ

06/05/2023

        Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2022-2023, ngày 05/5/2023, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng cho sinh viên Cao đẳng hệ chính quy khóa 14A.CĐ.

        Về dự Lễ Bế giảng, về phía Nhà trường có thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; các thầy trong Ban Giám hiệu; các thầy cô là trưởng, phó các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường; các thầy cô giáo viên chủ nhiệm các lớp khóa 14A.CĐ và đặc biệt là sự có mặt của các sinh viên khóa 14A.CĐ.

Lễ bế giảng khóa 14A.CĐ

        Về phía doanh nghiệp, có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các công ty: Công ty CP Kinh doanh ô tô Hải Phòng (Hải Phòng Ford); Công ty Honda Ô tô Hải Phòng, Công ty TNHH MTV Ô tô Trường Hải Hải Phòng, Công ty TNHH Toyota Nankai Hải Phòng, Công ty Cổ phần HelloJob.

        Nhà trường cũng nhận được những lẵng hoa tươi thắm của các đơn vị: Công ty TNHH Toyota Nankai Hải Phòng, Công ty Honda Ô tô Hải Phòng, Công ty Cổ phần HelloJob, Công ty CP Kinh doanh ô tô Hải Phòng (Hải Phòng Ford), Công ty TNHH MTV Ô tô Trường Hải Hải Phòng, và Đoàn TNCS HCM chúc mừng Lễ Bế giảng.

        Khóa học 14A.CĐ là khóa học được đào tạo trong thời kỳ bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài trong những năm 2020, 2021 đã tác động không nhỏ đến công tác đào tạo. Trước những khó khăn đó, được sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, sát sao của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, ngay từ khi dịch Covid-19 bùng phát Nhà trường đã kịp thời, linh hoạt chuyển trạng thái từ đào tạo trực tiếp sang hình thức dạy và học trực tuyến. Do vậy, quá trình đào tạo được đảm bảo đúng tiến độ, đúng quy định, tạo thuận lợi rất lớn cho sinh viên khi được tốt nghiệp theo đúng kế hoạch.

Thầy Phạm Văn Hải – Trưởng phòng Đào tạo đọc Báo cáo tổng kết đào tạo khóa 14A.CĐ

        Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân kỹ sư thực hành đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức của mình tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II. Nhà trường và các thầy cô đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các bạn học sinh, sinh viên trong những năm qua và hy vọng các tân kỹ sư thực hành sẽ tự tin gia nhập thị trường lao động có tính hội nhập, cạnh tranh cao hiện nay và cho dù các ở vị trí công việc nào thì các bạn cũng sẽ luôn làm việc với niềm đam mê cao nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất, góp phần làm rạng danh truyền thống của học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II qua nhiều thế hệ.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Bế giảng

        Nhân dịp này, Lãnh đạo Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp, giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Sinh viên Đỗ Đức Ân – Lớp Công nghệ ô tô 1 khóa 14A.CĐ – Thay mặt các sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng trong Lễ Bế giảng

        Lễ Bế giảng là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên khóa 14A.CĐ. Hành trình 03 năm đầy kỷ niệm, khép lại những vui, buồn, áp lực và cả niềm vui hạnh phúc được vượt qua chính mình. Lễ Bế giảng kết thúc cũng là lúc các tân kỹ sư thực hành chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ cựu người học Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II. Nhà trường tin tưởng rằng với tấm bằng tốt nghiệp và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại trường các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Ông Đoàn Bá Cương – Giám đốc dịch vụ Công ty TNHH Thương mại và đầu tư Hòa An (Honda Ô tô Hải Phòng) đại diện các doanh nghiệp phát biểu tại Lễ Bế giảng

        Sau khi Lễ Bế giảng kết thúc, phòng Đào tạo đã tổ chức phát bằng cho các sinh viên tốt nghiệp khóa 14A.CĐ.