LỄ BẾ GIẢNG KHÓA 13A.CĐ, 13A.TC(THCS) VÀ 15A2.CĐ

01/10/2022

 Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2021-2022, ngày 30/9/2022, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng cho học sinh, sinh viên các khóa 13A.CĐ, 13A.TC(THCS) và 15A2.CĐ.

     Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm trực thuộc Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của các học sinh, sinh viên các khóa 13A.CĐ, 13A.TC(THCS) và 15A2.CĐ.

Lễ bế giảng khóa 13A.CĐ, 13A.TC(THCS) và 15A2.CĐ

     Về phía doanh nghiệp, có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các công ty như: công ty TNHH Toyota Nankai Hải Phòng, công ty CP Phát triển Xây dựng Liên Việt, công ty CP Cung ứng nhân lực Việt Nhật, công ty CP Kinh doanh ô tô Hải Phòng (Hải Phòng Ford), công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng, công ty TNHH MTV Ô tô Trường Hải Hải Phòng.

     Nhà trường cũng nhận được những lẵng hoa tươi thắm của các công ty: công ty CP Kinh doanh ô tô Hải Phòng (Hải Phòng Ford), công ty CP Cung ứng nhân lực Việt Nhật, công ty CP Công nghệ Long Hải, công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng, công ty TNHH Honda Ô tô Hải Phòng chúc mừng Lễ Bế giảng.

     Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân kỹ sư thực hành đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức của mình tại Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II. Nhà trường và các thầy cô đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các bạn học sinh, sinh viên trong những năm qua và hy vọng các tân kỹ sư thực hành sẽ tự tin gia nhập thị trường lao động có tính hội nhập, cạnh tranh cao hiện nay và cho dù các ở vị trí công việc nào thì các bạn cũng sẽ luôn làm việc với niềm đam mê cao nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất, góp phần làm rạng danh truyền thống của học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II qua nhiều thế hệ.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Bế giảng

     Năm 2021 – 2022 là một trong những năm học đặc biệt, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến tiến độ đào tạo của nhiều cơ sở giáo dục trên cả nước, nhiều trường đã phải cho sinh viên nghỉ học tạm thời để tránh dịch và kéo dài tiến độ, thời gian học tập của sinh viên. Trước những khó khăn thách thức đó, ngay từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II đã kịp thời, linh hoạt chuyển trạng thái từ đào tạo trực tiếp sang hình thức dạy và học trực tuyến. Do vậy, quá trình đào tạo của Nhà trường được đảm bảo đúng tiến độ, đúng quy định, tạo thuận lợi rất lớn cho học sinh, sinh viên khi được tốt nghiệp theo đúng kế hoạch.

Thầy Phạm Văn Hải – Trưởng phòng Đào tạo đọc Báo cáo tổng kết đào tạo các khóa học

     Nhân dịp này, Lãnh đạo Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng các học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng với đại diện công ty CP Cung ứng nhân lực Việt Nhật trao bằng tốt nghiệp, giấy khen và phần thưởng cho các học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Sinh viên Đào Thành An – Lớp Công nghệ ô tô 2 khóa 13A.CĐ – Thay mặt các học sinh, sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng trong Lễ Bế giảng

     Lễ Bế giảng là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn học sinh, sinh viên. Hành trình 3 năm đầy kỷ niệm, khép lại những vui, buồn, áp lực và cả niềm vui hạnh phúc được vượt qua chính mình. Lễ Bế giảng kết thúc cũng là lúc các tân kỹ sư thực hành chính thức trở thành những “cựu học sinh”, “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ cựu người học Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II. Nhà trường tin tưởng rằng với tấm bằng tốt nghiệp và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại trường các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Ông Matsumoto Reiji – Tổng giám đóc công ty TNHH Toyota Nankai Hải Phòng, đại diện các doanh nghiệp phát biểu tại Lễ Bế giảng

     Sau khi Lễ Bế giảng kết thúc, phòng Đào tạo đã tổ chức phát bằng cho các học sinh, sinh viên tốt nghiệp khóa 13A.CĐ, 13A.TC(THCS) và 15A2.CĐ

Phòng Đào tạo làm các thủ tục trao bằng cho học sinh, sinh viên tốt nghiệp