ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ GTVT TRUNG ƯƠNG II LẦN THỨ XVI, NHIỆM KỲ 2015 – 2017

03/10/2017

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2017 là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng của tuổi trẻ Nhà trường nhằm tiếp tục triển khai và thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tiến tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II (08/6/1965 – 08/6/2015);

Đại hội lần này nhằm đánh giá kết quả quá trình thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 – 2014, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015 – 2017; bầu BCH Đoàn Trường khóa XVI để lãnh đạo phong trào thanh niên Nhà trường trong giai đoạn mới.

Phiên thứ I của Đại hội diễn ra vào chiều ngày 09/01/2015, Đại hội vinh dự được đón các đại biểu tới dự và chỉ đạo Đại hội:

Về phía Thành đoàn Hải Phòng có các đồng chí lãnh đạo của Thành đoàn, Hội sinh viên Thành phố và các Ban Ngành chuyên môn.

Về phía Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II có NGƯT Tô Xuân Phụng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Trong phiên làm việc thứ I, Đại hội đã nghe báo cáo tóm tắt kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn trường khóa XV nhiệm kỳ 2012 – 2014. Đại hội tiến hành bầu BCH Đoàn trường khóa XVI. Danh sách bầu cử được Đại hội thông qua gồm 18 đồng chí. Đây là những đồng chí cán bộ đoàn tiêu biểu có năng lực, kinh nghiệm trong công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn ra 15 đồng chí trúng cử vào BCH Đoàn trường khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Kết thúc phiên thứ I, Hội nghị BCH lần thứ Nhất dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Thành đoàn và Đảng ủy Nhà trường bầu ra các chức danh chủ chốt. Đồng chí Đinh Thanh Tùng giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, Đồng chí Phạm Duy Thùy và đồng chí Nguyễn Trọng Nguyên giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.

Phiên chính thức của Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II lần thứ XVI diễn ra trọng thể vào hồi 8h00′ ngày 10 tháng 01 năm 2015 tại Hội trường A2, Đại hội vinh dự được đón các vị đại biểu về dự và chỉ đạo Đại hội:

Về phía Thành đoàn Hải Phòng có: Đồng chí Đào Phú Dương – Phó Bí thư Thành đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Ủy viên BTV Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Thành phố …..

 Về phía Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II có:  NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các Thầy trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại biểu lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và cán bộ đoàn trường qua các thời kỳ…

Ngoài ra còn có các đồng chí đại diện Đoàn Thanh niên các đơn vị: Công an Thành phố Hải Phòng; Sở Cảnh sát PCCC Thành phố; các trường đại học, cao đẳng trong thành phố; các đồng chí đại diện BTV các Quận, Huyện đoàn; Trợ lý Thanh niên Cục Kỹ thuật – QK3, Xưởng X81; Đoàn xã Hồng Thái; … cùng với 126 đại biểu đại diện gần 1000 đoàn viên thanh niên toàn Trường.

Đồng chí Đinh Thanh Tùng – Ủy viên BCH Thành đoàn Hải Phòng, Bí thư Đoàn trường khóa XV thay mặt cho BCH Đoàn trường trình bày trước Đại hội báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2012 – 2014; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2017. Báo cáo đã tóm tắt những nét chính trong hoạt động của Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 – 2014 chỉ ra những thuận lợi, khó khăn, những thành tích và hạn chế, chỉ ra bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2012 – 2014, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II đã có nhiều tập thể và nhân đạt được thành tích xuất sắc, được Trung ương Đoàn và Thành đoàn Hải Phòng tặng Bằng khen. Đồng chí Đào Phú Dương – Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng thừa ủy quyền của Bí thư Trung ương Đoàn và thay mặt cho BCH Thành đoàn Hải Phòng trao Bằng khen của Trung ương Đoàn, Bằng khen của Thành đoàn Hải Phòng cho Đoàn trường và các tập thể, cá nhân. Đây là sự quan tâm, ghi nhận của các cấp lãnh đạo đối với những nỗ lực cố gắng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II cũng như của cá nhân mỗi đồng chí cán bộ đoàn Nhà trường trong suốt nhiệm kỳ vừa qua.

Cũng tại phiên chính thức, BCH khóa mới đã ra mắt toàn thể Đại hội. Đồng chí Đinh Thanh Tùng – Bí thư Đoàn trường khóa XVI thay mặt cho BCH nhận nhiệm vụ trước Đại hội, cảm ơn sự tín nhiệm của Đại hội và xin hứa BCH mới sẽ đoàn kết, phát huy tốt những thành quả đã đạt được trong nhiệm kỳ trước để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường ngày càng phát triển.

Tại Đại hội đồng chí Đào Phú Dương – Phó Bí thư Thành đoàn phát biểu ghi nhận và biểu dương những đóng góp của Đoàn trường với công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Thành phố Hải Phòng trong những năm vừa qua, đồng thời có những ý kiến chỉ đạo, định hướng với Đại hội. Trong nhiệm kỳ tới, với những khó khăn thử thách, nhưng Đại hội tin tưởng rằng cùng với sự quan tâm, chỉ đạo và động viên hơn nữa của Thành Đoàn, Hội sinh viên Thành phố, các cấp lãnh đạo, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công tác đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường còn luôn nhận được sự chỉ đạo trực tiếp và hỗ trợ về mọi mặt của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường. Đại hội đã vinh dự được NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tới dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội, cùng với sự phát triển của Nhà trường mỗi đoàn viên, thanh niên luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao xứng đáng với sự quan tâm, kỳ vọng, với những tình cảm mà tập thể các thầy, các cô đã dành cho thế hệ trẻ.

Đại hội thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II khóa XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2017 với tỷ lệ nhất trí cao, thể hiện sự quyết tâm của đoàn viên thanh niên Nhà trường.

Nhiều hoạt động trong phong trào học tập, rèn luyện, văn hóa văn nghệ, thể thao chào mừng Đại hội Đoàn trường lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 – 2017. Tiêu biểu như đêm Liên hoan văn nghệ với chủ đề «Giai điệu tự hào», Giải bóng đá HS,SV …

IMG 9923

Nghi Lễ Đại hội

IMG 9935

Đ/c Đinh Thanh Tùng trình bày báo cáo trước Đại hội

IMG 9958

IMG 9960

Đ/c Đào Phú Dương trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân

IMG 9964

NGƯT Hoàng Văn Dũng và đ/c Đào Phú Dương tặng hoa chúc mừng BCH mới

IMG 9981

Đ/c Đào Phú Dương – Phó Bí thư Thành đoàn phát biểu tại Đại hội

IMG 9996

NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Đại hội

IMG 9998

 

IMG 9999

Văn nghệ chào mừng

DSC01627

IMG 5444

IMG 8576

Hoạt động văn hóa thể thao chào mừng Đại hội Đoàn trường