HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

05/06/2017

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016), Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2016 đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II phối hợp với chính quyền địa phương đến thăm, tặng quà và trao tiền phụng dưỡng cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Chằn tại nhà riêng thuộc thôn Xích Thổ, xã Hồng Thái, huyện An Dương, coque iphone xs max thành phố Hải Phòng.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường có NGƯT Tô Xuân Phụng – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Đinh Thanh Tùng – Phó Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức, acheter coque iphone en ligne Bí thư Đoàn trường; đồng chí Cao Đức Lập – Phó Trưởng phòng Công tác Học sinh, sinh viên. Về phía địa phương có đại diện lãnh đạo huyện An Dương; các đồng chí lãnh đạo Xã Hồng Thái, các tổ chức đoàn thể; các thành viên trong đoàn công tác; đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Mai Hương đến thăm và tặng quà mẹ Nguyễn Thị Chằn.

Các đồng chí lãnh đạo đã hỏi thăm ân cần, coque iphone 2019 động viên mẹ Việt Nam anh hùng giữ gìn sức khỏe tiếp tục sống vui là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Đồng thời kính chúc Mẹ và gia đình luôn đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc, coque iphone không ngừng đóng góp công sức, trí tuệ cùng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp này đoàn đại biểu đến thăm các gia đình cựu chiến binh, người có công với cách mạng. Đoàn thanh niên Nhà trường có những món quà nhằm thể hiện tình cảm tri ân của thế hệ trẻ đối với các thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu, coque iphone x tuổi trẻ cho sự nghiệp cách mạng, vì độc lập dân tộc, phồn vinh của đất nước.

Cùng với cả nước, vào lúc 20h30 ngày 26/7/2016, gần 300 ngọn nến, hương và hoa được thành kính đặt trên phần mộ anh linh liệt sỹ tại nghĩa trang xã Hồng Thái – huyện An Dương – TP Hải Phòng. Chương trình thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ như một lời nhắc nhở mỗi thế hệ chúng ta về truyền thống yêu nước, soldes coque iphone lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm của mỗi người biết trân trọng quá khứ, để sống, lao động, học tập, bảo vệ Tổ quốc xứng đáng với những hy sinh, mất mát của lớp lớp cha anh đã ngã xuống vì sự bình yên của dân tộc.

Các đ/c lãnh đạo tặng quà Mẹ VN anh hùng

Lãnh đạo,