HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN 2014 – 2015

04/06/2017

Nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên năm học 2014 – 2015, chỉ ra những hạn chế tồn tại và đề ra nhiệm vụ năm học 2015 – 2016. soldes coque iphone Ngày 14/10/2015, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2014 – 2015.

Tham dự hội nghị, có đồng chí Phan Thị Hồng Nhung – UV BCH Thành đoàn, Phó Trưởng ban Thiếu nhi trường học Thành đoàn Hải Phòng; đồng chí Phạm Đức Mạnh – UV BCH Thành đoàn, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành đoàn Hải Phòng, Thầy Đặng Văn Phi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí BCH Đoàn thanh niên, các đồng chí là trưởng các đơn vị và đại diện học sinh sinh viên trong Nhà trường.

Năm học 2014 – 2015, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường đã đạt được nhiều kết quả trên các mặt hoạt động. coque iphone xs max Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên được triển khai sâu rộng với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, giúp cho sinh viên có lập trường tư tưởng vững vàng, góp phần quan trọng vào việc giữ vững sự ổn định chính trị trong Nhà trường. coque iphone pas cher Các phong trào thi đua học tập đã được triển khai có hiệu quả thu hút đông đảo đoàn viên tham gia, khích lệ mạnh mẽ tinh thần tự học, tự nghiên cứu, sáng tạo trong đoàn viên thanh niên, tạo không khí học thuật sôi nổi trong toàn trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. soldes coque iphone Hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, giao lưu được tổ chức thường xuyên, phong phú tạo những sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, góp phần làm giảm tệ nạn xã hội trong học đường, tạo bầu không khí phấn khởi thi đua rèn luyện – học tập trong đoàn viên. Hoạt động tình nguyện được triển khai sâu rộng, thiết thực, hiệu quả với những mô hình tình nguyện phong phú, hấp dẫn, thiết thực như: “Tiếp sức mùa thi”, các chương trình hiến máu tình nguyện, mùa đông ấm áp, ngày thứ 7 tình nguyện vv… được sinh viên hưởng ứng tích cực. Điều đó khẳng định vai trò, trách nhiệm, tinh thần xung kích tình nguyện của học sinh,sinh viên trường Cao đẳng nghề GTVT Trung ương II đối với cộng đồng.

Ghi nhận những kết quả đạt được của tuổi trẻ Nhà trường trong năm học 2014-2015, thay mặt cho Đảng uỷ – Ban Giám hiệu Nhà trường, Thầy Đặng Văn Phi – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích đã đạt được và ghi nhận sự đóng góp của toàn thể đội ngũ cán bộ Đoàn và Đoàn viên thanh niên Nhà trường vào thành tích chung. coque iphone 8 Đồng thời, Thầy Đặng Văn Phi cũng đã có các ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ trong năm học tới cho Đoàn TN, đặc biệt công tác Đoàn phải chú trọng vào học tập của đoàn viên thanh niên, định hướng đúng đắn trong tư tưởng, hành động của đoàn viên, nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên, luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Thành đoàn Hải Phòng để đưa các phong trào hoạt động của Đoàn vào cuộc sống của học sinh sinh viên, khẳng định vững chắc vị thế của Tuổi trẻ Nhà trường trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Tuổi trẻ Hải Phòng và cả nước.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nguyên – Phó Bí thư Đoàn trường đại diện cho tuổi trẻ Nhà trường gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo Đoàn, Đảng ủy, BGH Nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn thanh niên Nhà trường đạt được những thành tích đáng tự hào.