HỘI THI HỌC SINH, SINH VIÊN TÀI NĂNG – THANH LỊCH

03/10/2017

(CVCOT) – Thiết thực hưởng ứng hoạt động chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 25/3/2014, BCH Đoàn Trường Cao đẳng  nghề GTVT Trung ương II tổ chức chung kết Hội thi “Học sinh, Sinh viên Tài năng – Thanh lịch”

Hội thi được tổ chức với mục đích tạo sân chơi văn hóa trong sáng, lành mạnh cho Đoàn viên, học sinh, sinh viên Nhà trường, khơi dậy và phát huy vai trò, khả năng của học sinh, sinh viên trong các hoạt động Văn – Thể – Mỹ, cùng hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, thống nhất giữa các Đoàn viên, học sinh, sinh viên trong Nhà trường một cách toàn diện.

Về dự và cổ vũ cho đêm chung kết có đồng chí Nguyễn Huy Nghiệp – Chuyên viên Ban Thiếu nhi trường học Thành đoàn Hải Phòng, Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Xuyên – Phó Chủ nhiệm Chính trị Cục Kỹ thuật – QK3, đại diện lãnh đạo các đơn vị kết nghĩa.

Về phía Nhà trường có Thầy Tô Xuân Phụng – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Đinh Thanh Tùng – UVBCH Thành đoàn Hải Phòng, Bí thư Đoàn trường, các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị, giáo viên chủ nhiệm các lớp và đông đảo Học sinh – Sinh viên các khóa trong Nhà trường.

Qua vòng sơ khảo, ban Tổ chức đã lựa chọn được 15 thí sinh đến từ các Đoàn khoa lọt vào đêm chung kết. Các thi sinh phải thực hiện lần lượt các nội dung thi: Biểu diễn trang phục học đường; trang phục tự chọn và phần thi năng khiếu, ban Giám khảo đã chọn ra được 6 thí sinh lọt vào phần thi ứng xử.

Với những câu hỏi mang tính sát thực với tri thức, kỹ năng nghề nghiệp phục vụ cho công cuộc CNH – HĐH đất nước các thí sinh đã làm nổi bật theo đúng nội dung yêu cầu.

Kết quả chung cuộc thí sinh Lưu Thị Thúy Quỳnh đến từ chi đoàn KTDN – 06.CĐN đã dành giải thí sinh ứng xử hay nhất, đoạt giải Nhất chung cuộc trong Hội thi và được sự cổ vũ, tán thưởng của đông đảo khán giả.

Hưởng ứng năm thanh niên tình nguyện 2014, Hội thi “Học sinh, Sinh viên Tài năng – Thanh lịch” để lại dấu ấn tốt đẹp, tạo đà cho sự phát triển những sân chơi bổ ích lành mạnh, từ đó làm cho các em càng thêm yêu trường, yêu nghề và hăng say trong học tập hơn nữa.

svtl 1

Thầy Tô Xuân Phụng trao  thưởng cho thí sinh đạt giải Nhất

svtl 6

Đ/c Đinh Thanh Tùng trao giải Nhì cho các thí sinh

Svtl 3

svtl 2

svtl 4

svtl 5

Một số hình ảnh trong Hội thi