HỘI THI TAY NGHỀ GIỎI BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI NĂM 2013

21/07/2017

Chiều ngày 07 tháng 01 năm 2014, Trường Cao đẳng nghề giao thông vận tải Trung ương II tổ chức gặp mặt và trao thưởng cho các em học sinh, sinh viên đoạt giải cao trong Hội thi tay nghề giỏi Bộ Giao thông vận tải năm 2013.

Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng các khoa có học sinh, sinh viên dự thi, các giáo viên tham gia huấn luyện, cùng toàn thể các thi sinh dự thi.

Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhiệt liệt chúc mừng những thành tích mà các em sinh viên đã đạt được, ghi nhận những đóng góp, cố gắng và nỗ lực của thầy và trò nhà trường trong Hội thi. Với thành tích: 2 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 4 giải Khuyến khích, xếp ở vị trí thứ Nhì toàn đoàn.

Kết quả đạt được đã giúp Nhà trường khẳng định được vị thế và hướng đi đúng đắn của Nhà trường. Qua buổi gặp gỡ, tiếp xúc thầy Hiệu trưởng động viên, khích lệ các em tiếp tục cố gắng hơn nữa, không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng để tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong các kỳ thi sắp tới.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: