HỘI THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ KỸ NĂNG LÁI XE ĐẠP ĐIỆN, XE MÁY ĐIỆN TRONG HỌC SINH, SINH VIÊN

24/03/2022

Ngày 27/04/2021, Trường Cao Đẳng GTVT Trung ương II phối hợp với Trung tâm GDNN-GDTX quận Kiến An tổ chức “Hội thi về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe đạp điện, xe máy điện trong học sinh sinh viên”. Đây là hoạt động thường niên, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật đặc biệt là pháp luật giao thông và kỹ năng lái xe máy, xe đạp điện đối với học sinh sinh viên Nhà trường.

Về dự Hội thi có các thầy cô lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Trung tâm GDNN-GDTX quận Kiến An, các thầy cô giáo của 2 đơn vị và các em học sinh, sinh viên. Về phía công an thành phố Hải Phòng có Đại úy Nguyễn Đức Ninh – Đội tuyên truyền xử lý, phòng CSGT đường bộ, đường sắt – Công an thành phố Hải Phòng.

Mở đầu buổi tuyên truyền là chương trình văn nghệ chào mừng.

 

Đại úy Nguyễn Đức Ninh – Đội tuyên truyền xử lý, phòng CSGT đường bộ, đường sắt – Công an thành phố Hải Phòng giới thiệu tuyên truyền về pháp luật an toàn giao thông, thực trạng tình hình ATGT trên địa bàn thành phố, nguồn nguy hiểm từ ý thức tham gia giao thông của các em học sinh, sinh viên lứa tuổi thành niên.

 

 

 

Xen kẽ các câu hỏi dành cho khán giả là tiểu phẩm hài kịch “Lỗi tại ai” với nhiều bài học quý giá khi tham gia giao thông.

 

Hội thi tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe máy, xe đạp điện trong học sinh, sinh viên là hoạt động ý nghĩa nhằm trang bị cho học sinh, sinh viên thêm những kỹ năng và các kiến thức về an toàn giao thông khi các em tham gia bằng xe đạp điện, xe máy điện một trong những phương tiện phổ biến hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyền truyền: