HSSV ĐI HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI CÔNG TY TNHH ĐÓNG TÀU DAMEN-SÔNG CẤM

25/06/2019

Ngày 18/6/2019, HSSV trường Cao đẳng GTVT TWII đi học tập thực tế tại công ty TNHH Đóng Tàu Damen Sông Cấm là một trong những công ty đóng tàu lớn và hiện đại nhất của thành phố Hải Phòng.

Đoàn tham quan của Nhà trường do thầy Đặng Văn Phi – Phó hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng các thầy cô và đông đảo các em học sinh sinh viên khoa Cơ khí, khoa Điện và khoa Công nghệ Hàn.

Tại đây, Đoàn đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình của ông Joris Van Tienen – Tổng Giám đốc Damen Sông Cấm và đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty, được giới thiệu về công ty và nghe chuyên viên các phòng chuyên môn trao đổi, giải đáp các thắc mắc về các điều kiện kỹ thuật để đóng một con tàu theo tiêu chuẩn quốc tế. Ông Joris mong muốn tăng cường hợp tác giữa hai bên thông qua các chuyến tham quan trải nghiệm thực tế cho HSSV Nhà trường, chương trình thực tập, cải tiến và đổi mới chương trình giảng dạy cũng như mong muốn được chia sẻ nhiều hơn kinh nghiệm và kỹ thuật đến HSSV các ngành trong trường.

Ông Joris Van Tienen – Tổng Giám đốc Damen đón tiếp đoàn

Giám đốc nhân sự của công ty chia sẻ về nhu cầu tuyển dụng của công ty, môi trường đào tạo, điều kiện thực tập, thực hành và hy vọng một số bạn sinh viên có mặt trong chuyến tham quan sẽ là nhân viên mới của công ty trong tương lai không xa.

HSSV xem video giới thiệu về công ty

Cũng trong buổi học tập thực tế, học sinh sinh viên còn được tham quan trực tiếp các khu vực nhà xưởng làm việc để thấy sự sắp xếp bố trí cũng như cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp tại công ty.

HSSV tham quan xưởng làm việc của công ty

HSSV tham quan mô hình Tàu tại Công ty

Buổi học tập và trải nghiệm thực tế đã kết thúc tốt đẹp, đây là cơ hội để HSSV Nhà trường được mở mang kiến thức, tạo động lực để phấn đấu trong học tập, rèn luyện và hy vọng thúc đẩy mối quan hệ, cơ hội việc làm giữa Nhà trường và Công ty trong tương lai.