KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH “TÔI YÊU TRƯỜNG TÔI” LẦN THỨ NHẤT, NĂM HỌC 2021-2022

24/03/2022

Hướng tới Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II lần thứ XIX, Nhiệm kỳ 2022-2024.

Chào mừng Năm học mới 2021-2022, đồng thời tạo điều kiện phát huy sự sáng tạo, năng động của cán bộ, giảng viên trẻ và Học sinh – Sinh viên, phát huy tinh thần nhiệt huyết, tạo phong trào thi đua lan tỏa trong công tác quảng bá hình ảnh Nhà trường. Đoàn trường Cao đẳng GTVT Trung ương II tổ chức cuộc thi ảnh “Tôi yêu trường tôi” lần thứ nhất, năm học 2021-2022.

Cuộc thi là sân chơi cho các cán bộ, giảng viên và Học sinh – Sinh viên Nhà trường có cơ hội chia sẻ những khoảnh khắc, cảm xúc đáng nhớ nhất, lưu giữ và tôn vinh những hình ảnh đẹp trong quá trình làm việc và học tập tại trường.

* Yêu cầu:

Cuộc thi phải được tổ chức nghiêm túc, thiết thực và hiệu quả. Công tác tuyên truyền được thực hiện tốt. Tác phẩm dự thi phải đảm bảo về chất lượng ảnh, đúng nội dung của cuộc thi.

* Nội dung:

Ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp về học tập và làm việc hàng ngày tại trường.

Đại diện một cá nhân, hay tập thể chỉ được gửi một ảnh và tựa đề cho bức ảnh.

Tác phẩm dự thi do tác giả chụp và không vi phạm bản quyền, không vi phạm các quy định của Nhà nước và Pháp luật, không trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam (tác phẩm không phù hợp sẽ không được dự thi).

* Đối tượng tham gia:

Cán bộ, giảng viên và Học sinh – Sinh viên đang công tác, học tập tại trường Cao đẳng Giao Thông Vận Tải Trung ương II.

* Thời gian dự thi:

Thời gian gửi tác phẩm: 12/2021- 31/03/2022.

Bài dự thi gửi về Đ/c Phạm Duy Thùy – Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường qua Zalo (0987861368).

* Hình thức

BTC sẽ lựa chọn ảnh hợp lệ và đăng ảnh trên Fanpage Nhà trường.

Các bước bình chọn:

Bước 1: Like fanpage Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II.
Bước 2: Share bài viết ở chế độ công khai kèm hashtag

#TruongCaodangGiaothongvantaiTrunguongII

* Lưu ý: lượt like & share chỉ được tính khi người tương tác đã like và theo dõi Fanpage Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II.  Mỗi tài khoản tham gia bình chọn chỉ được share một lần duy nhất.

* Cách thức tính điểm:

1 Like = 1 điểm

1 Lượt share ở chế độ công khai kèm hashtag = 3 điểm, kết quả dựa trên 100% tổng lượt bình chọn.

* Giải thưởng:

Giải nhất: 700.000đ

Giải nhì: 500.000đ

Giải nhất: 300.000đ

*Lưu ý: Khi có sự cố trong quá trình diễn ra cuộc thi, quyết định cuối cùng nằm ở BTC.

BAN TỔ CHỨC