KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 – 2017 VÀ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

05/06/2017

Sáng ngày 18/11/2016 Trường Cao đẳng nghề Giao thông vân tải Trung ương II tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Trần Hoài An – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, coque iphone 6 Bộ Giao thông vận tải; lãnh đạo Phòng Dạy nghề – Sở LĐTB và Xã hội Tp. coque iphone Hải Phòng; đại biểu các trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm trên địa bàn thành phố; đại biểu Cục Kỹ thuật – QK3, xưởng X81 – đơn vị kết nghĩa; các doanh nghiệp, coque iphone 2019 pas cher đơn vị tiếp nhận học sinh, sinh viên của Nhà trường sau khi tốt nghiệp.

Về phía Trường Cao đẳng nghề Giao thông vân tải Trung ương II có NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy giáo, coque iphone cô giáo trong Đảng ủy, coque iphone xr Ban giám hiệu, lãnh đạo các các đơn vị; các thầy cô giáo cùng toàn thể Học sinh – Sinh viên đang công tác và học tập tại trường.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, NGƯT Hoàng Văn Dũng đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2016 – 2017 và kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016). Trong đó thầy Hiệu trưởng khái quát những thành tích nổi bật của Nhà trường đã đạt được trong năm học 2015 – 2016 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới 2016 – 2017, đồng thời bày tỏ tin tưởng với bề dày truyền thống 51 năm xây dựng và phát triển, tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, học sinh, sinh viên của Nhà trường sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, tiếp tục dành nhiều thắng lợi lớn trong năm học mới.

Trong không khí trang trọng của Lễ khai giảng, đồng chí Trần Hoài An – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đọc thư của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Trương Quang Nghĩa gửi các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục và các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học 2016 – 2017.

Cũng trong buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Mai đại diện cho giáo viên Nhà trường phát biểu cảm tưởng trong buổi khai giảng năm học mới. Với lương tâm, trách nhiệm và nghĩa vụ cao cả của người làm thầy, tâm huyết với sự nghiệp dạy nghề các giáo viên Trường cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II sẽ cố gắng vì học sinh thân yêu, hoàn thành nhiệm vụ đào tạo góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của Nhà trường ngày càng phát triển.

Tân sinh viên Dương văn Thành – Lớp công nghệ ô tô khóa 10 Cao đẳng nghề đại diện cho toàn thể học sinh, sinh viên trong Nhà trường phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ khai giảng năm học mới và bày tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời xin hứa sẽ cố gắng học tập, coque iphone rèn luyện và tu dưỡng thật tốt, tham gia tích cực vào các hoạt động để đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường.

Với Truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo” và nền giáo dục Việt Nam đã tồn tại và phát triển cùng với sự tồn tại và phát triển của dân tộc Việt Nam, buổi Lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 khép lại trong niềm vui phấn khởi của thầy và trò Trường Cao đẳng nghề Giao thông vân tải Trung ương II, đây sẽ là động lực cho học sinh, sinh viên hoàn thành tốt chặng đường học tập sắp tới, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới!

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ và lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, đồng chí Trần Hoài An – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Danh hiệu thi đua và bằng khen của Bộ Giao thông vận tải cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu.

IMG 0580

Nghi lễ chào cờ

IMG 0595

IMG 0604

NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới

IMG 0605

Đ/c Trần Hoài An – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đọc thư của Bộ trưởng Bộ GTVT nhân dịp khai giảng năm học mới

IMG 0607

Đ/c Trần Hoài An – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho thầy Nguyễn Văn Tuấn – Phó Hiệu trưởng, coque iphone Giám đốc Trung tâm ĐT và SH lái xe CGĐB

IMG 0614

Đ/c Trần Hoài An – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ trao danh hiệu thi đua và Bằng khen cho các tập thể và cá nhân

IMG 0623

NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy,