KHAI MẠC KỲ THI SÁT HẠCH KHÓA 1 – CẤP GIẤY PHÉP LÁI XE Ô TÔ HẠNG B, C

03/06/2017

(CVCOT) – Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2013, Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ thuộc Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II – Bộ Giao thông vận tải tổ chức khai mạc kỳ thi sát hạch Khóa 1, cấp giáy phép lái xe Ô tô hạng B, C.   Đến dự buổi khai mạc, đại diện Sở Giao thông vận tải thành phố Hải Phòng có ông Nguyễn Quang Dũng – Trưởng phòng Quản lý phương tiện và Người lái; ông Ngô Hồng Quang – Phó Trưởng phòng cùng các thành viên trong Hội đồng thi. coque iphone soldes Về phía Nhà trường có NGƯT. Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy trong Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo là Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc trường; Về phía Trung tâm Đào tạo và Sát hạch lái xe cơ giới đường bộ có ông Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc Trung tâm; các đồng chí lãnh đạo, các cán bộ, giáo viên của Trung tâm và gần 200 học viên hạng B2 khóa 40B; hạng C khóa 39 đủ điều kiện đã được cấp chứng chỉ nghề tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ. soldes coque iphone pas cher NGƯT. coque iphone Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường công bố Giấy phép hoạt động sân sát hạch số 107 của Tổng cục Đường bộ Việt Nam ngày 28 thánh 12 năm 2012 và Quyết định giao nhiệm vụ cho Phó Giám đốc Trung tâm kiêm phụ trách sân sát hạch. Ông Nguyễn Quang Dũng – Trưởng phòng Quản lý phương tiện và Người lái công bố Quyết định của Giám đốc Sở Giao thông vận tải thành phố Hải Phòng về việc thành lập Hội đồng thi sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ hạng B, C. acheter coque iphone en ligne Ông Ngô Hồng Quang – Phó Trưởng phòng Quản lý phương tiện và Người lái, thay mặt Hội đồng phổ biến quy chế thi sát hạch và động viên khích lệ các học viên thể hiện bản lĩnh, bình tĩnh, tự tin, chú ý bảo đảm an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình tham gia thi sát hạch. coque iphone x Để kỳ thi diễn ra thuận lợi, Trung tâm đã chú trọng và làm tốt công tác chuẩn bị như: Phòng thi lý thuyết trên máy vi tính; các phương tiện phục vụ sát hạch trên sa hình, đường trường cho các hạng… Các cán bộ, giáo viên Trung tâm cũng sẵn sàng với nhiệm vụ hỗ trợ, điều tiết, hướng dẫn các học viên và phương tiện đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn và đi đến thành công tốt đẹp. T Dung km NGƯT.