LỄ BẾ GIẢNG CAO ĐẲNG NGHỀ K8, TRUNG CẤP NGHỀ K8 VÀ K9

06/06/2017

Sáng ngày 31/8/2017, Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho Học sinh Sinh viên Cao đẳng nghề K8, Trung cấp nghề K8K9.

Tới dự Lễ bế giảng có NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thộc Nhà trường, đại diện lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp đến tuyển dụng lao động và sự có mặt của gần 200 học sinh, sinh viên tốt nghiệp trong kỳ thi của khóa học.

Thầy Đỗ Văn Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học và kết quả kỳ thi tốt nghiệp CĐN – K8, TCN – K8 và K9, công tác đào tạo của Nhà trường tiếp tục được đổi mới và đạt được nhiều kết quả tốt thể hiện qua kết quả của kỳ thi tốt nghiệp, tỷ lệ học sinh, sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá giỏi tăng lên.

1.Toàn cảnh Lễ bế giảng

Toàn cảnh Lễ bế giảng

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương và chúc mừng kết quả học tập, rèn luyện của các em Học sinh Sinh viên đã hoàn thành khóa học và vinh dự được có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay. Hy vọng với những kiến thức được đào tạo tại trường trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng luôn giữ vững nghị lực và niềm tin phấn đấu cho sự nghiệp CNH-HĐH đất nước. Nhà trường cũng mong muốn các em sẽ không ngừng học tập, nâng cao trình độ để trở thành người công dân có ích, góp phần đưa đất nước đi lên ngày càng phồn thịnh, xứng đáng với lòng mong mỏi của gia đình, nhà trường và xã hội. Chúc các em thành công trên con đường lập nghiệp.

2.NGƯT Hoàng Văn Dũng Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ bế giảng

NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu tại buổi Lễ bế giảng

Trong dịp này Nhà trường tặng Giấy khen và phần thưởng cho 7 Học sinh Sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, kết quả thi tốt nghiệp đạt loại Giỏi.

3.NGƯT Hoàng Văn Dũng Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho HSSV

NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen và phần thưởng cho HSSV

Đại diện cho Học sinh Sinh viên tốt nghiệp, em Phạm Thanh Giang – sinh viên lớp ĐCNK7.CĐN phát biểu cám ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, các thầy cô – những người đã dìu dắt các em ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào ngôi trường này và xin hứa dù công tác ở đơn vị nào, trên bất kỳ lĩnh vực nào các em cũng sẽ phát huy truyền thống của của Nhà trường, vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã được đào tạo để phục vụ cho sản xuất của các đơn vị, doanh nghiệp, góp phần vào sự nghiệp phát triển của đất nước và luôn nhớ về mái trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II thân yêu.

5.Sinh viên Phạm Thanh Giang Lớp ĐCN1.08CĐN phát biểu cảm tưởng

SV Phạm Thanh GiangLớp ĐCNK7.CĐN phát biểu cảm tưởng tại buổi Lễ bế giảng

Tại buổi Lễ bế giảng, đại diện các đơn vị, doanh đến tuyển dụng lao động đánh giá cao về trình độ tay nghề của Học sinh Sinh viên do Nhà trường đào tạo, đồng thời chúc mừng các em đã tốt nghiệp và thông báo giới thiệu nhu cầu của nhà tuyển dụng, tạo cơ hội việc làm đầy triển vọng cho Học sinh Sinh viên của Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương II.

6.  <a href=coque iphone soldes Đại diện Doanh Nghiệp” />

7.  <a href=coque iphone en ligne Đại diện Doanh Nghiệp” />

8.  <a href=coque iphone Đại diện Doanh Nghiệp” />

"9.