LỄ BẾ GIẢNG CAO ĐẲNG NGHỀ KHÓA 07, TRUNG CẤP NGHỀ KHÓA 07 VÀ 08

05/06/2017

Sáng ngày 30/8/2016, Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh – sinh viên Cao đẳng nghề khóa 07, Trung cấp nghề khóa 07 và 08

Tới dự Lễ bế giảng có NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thộc Nhà trường, đại diện lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp đến tuyển dụng lao động và sự có mặt của gần 200 học sinh, sinh viên tốt nghiệp trong kỳ thi của khóa học.

Thầy Đỗ Văn Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo thực hiện Kế hoạch công tác đào tạo và kết quả kỳ thi tốt nghiệp CĐN – K07, TCN – K07 và 08 đã khẳng định sự thành công trong việc nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường được minh chứng thể hiện qua kết quả của kỳ thi tốt nghiệp, tỷ lệ học sinh, sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá giỏi tăng lên.

Trong dịp này Nhà trường tặng Giấy khen và phần thưởng cho 13 Học sinh – sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, kết quả thi tốt nghiệp đạt loại Giỏi.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, coque iphone en ligne Hiệu trưởng biểu dương và chúc mừng kết quả học tập, rèn luyện của các em học sinh, sinh viên. Thầy cũng bày tỏ mong muốn trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng luôn giữ vững nghị lực và niềm tin. coque iphone xs max Nhà trường cũng mong muốn các em sẽ không ngừng học tập, nâng cao trình độ để trở thành người công dân có ích, góp phần đưa đất nước đi lên ngày càng phồn thịnh, soldes coque iphone xứng đáng với lòng mong mỏi của gia đình, nhà trường và xã hội. Chúc các em thành công trên con đường lập nghiệp .

Đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp khóa học, coque iphone 2019 em Nguyễn Thị Thanh Hoài – sinh viên lớp KTDN1 – Khóa 07.CĐN phát biểu cám ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu, soldes coque iphone 2019 các thầy cô – những người đã dìu dắt các em ngay từ những ngày đầu tiên bước chân vào ngôi trường này, và xin hứa dù công tác ở đơn vị nào, trên bất kỳ lĩnh vực nào các em cũng sẽ phát huy truyền thống của của Nhà trường, vận dụng những kiến thức và kỹ năng đã được đào tạo để phục vụ cho sản xuất của các đơn vị, doanh nghiệp, góp phần vào sự nghiệp phát triển của đất nước và luôn nhớ về mái trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II thân yêu.

Tại buổi Lễ bế giảng, ông TOYOKI FUKUMORI – Trưởng phòng Cấp cao của Công ty Cổ phần TOYOTA Crolla Nankai tại Hải Phòng đại diên cho các đơn vi, doanh nghiệp đến tuyển dụng lao động đánh giá cao về trình độ tay nghề của học sinh – sinh viên do Nhà trường đào tạo, đổng thời chúc mừng các em đã tốt nghiệp và thông báo giới thiệu nhu cầu của nhà tuyển dụng, tạo cơ hội việc làm đầy triển vọng cho Học sinh – Sinh viên của Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II.

IMG 0076

Thầy Đỗ Văn Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp và khen thưởng

IMG 0085

IMG 0089

NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy,