LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HỌC SINH, SINH VIÊN CAO ĐẲNG NGHỀ KHÓA 06 VÀ TRUNG CẤP NGHỀ KHÓA 07

04/06/2017

Sáng ngày 28/8/2015, Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II tổ chức trọng thể Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên Cao đẳng nghề khóa 06 và Trung cấp nghề khóa 07. coque iphone 8 Buổi lễ đã để lại ấn tượng sâu đậm và nhiều cảm xúc đối với các đại biểu đến dự, cũng như với hơn 200 học sinh, sinh viên của Trường.

Tham dự buổi Lễ, về phía lãnh đạo Nhà trường có NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy trong Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, Tổ môn trực thộc Nhà trường, ngoài ra, tham dự sự kiện này còn có đại diện lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp đến tư vấn, tuyển dụng nhân lực.

Sau phần nghi lễ, Thầy Đỗ Văn Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết khóa học và kết quả kỳ thi tốt nghiệp K06.CĐN, K07.TCN. coque iphone 8 Báo cáo đã khái quát quá trình học tập và rèn luyện của học sinh, sinh viên hệ Cao đẳng nghề khoá 06; hệ Trung cấp nghề khóa 07. outlet coque iphone Những kết quả đã đạt được trong học tập, rèn luyện của toàn khoá là rất đáng khích lệ, khẳng định đa số các em đều là những học sinh, sinh viên tốt, có ý thức vươn lên trong học tập và rèn luyện, có tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau. coque iphone 2019 soldes Nhiều học sinh, sinh viên có thành tích cao trong học tập và luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào. coque iphone soldes Trong dịp này Nhà trường tặng Giấy khen và phần thưởng cho 30 Học sinh – sinh viên có kết quả tốt nghiệp đạt loại Giỏi và hoạt động phong trào.

Phát biểu tại buổi lễ, NGƯT Hoàng Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương sự nỗ lực học tập, rèn luyện của các học sinh, sinh viên trong toàn khóa. coque iphone 7 Thầy cũng bày tỏ mong muốn, khi bước vào cuộc sống các em luôn cập nhật những kinh nghiệm từ thực tiễn để làm giàu hơn vốn kiến thức của bản thân, trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng luôn giữ vững nghị lực, ý chí, niềm tin.