LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

22/07/2017

Chiều ngày 05 tháng 9 năm 2014, Chi bộ Công tác Học sinh – Sinh viên thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú là sinh viên học tập tại trường.

 Đến dự buổi Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Nguyễn Duy Linh – Đảng ủy viên, phó Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức, Chi ủy chi bộ Công tác Học sinh – Sinh viên và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Danh Thiêm – Bí thư Chi bộ Công tác Học sinh – Sinh viên công bố và trao Quyết định chuẩn y kết nạp đảng viên mới của Huyện ủy An Dương đối với các quần chúng ưu tú là: Lê Văn Quyền, Ôtô 4 – 05.CĐN; Minh Văn Đức, Điện 2 – 05.CĐN; Đồng Văn Trường, Ôtô 4 – 05.CĐN; Hà Kỳ Hằng, Ôtô 1 – 05.CĐN được vinh dự đứng vào trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ngay sau khi nhận Quyết định, các đảng viên mới tuyên thệ dưới cở Đảng trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Thay mặt cho chi ủy Chi bộ Công tác Học sinh – Sinh viên, đồng chí Nguyễn Danh Thiêm giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới và phân công các đảng viên giúp đỡ đảng viên dự bị.

Tại buổi Lễ kết nạp, các đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người Đảng viên; tích cực tham gia vào việc tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các quần chúng khác cùng phấn đấu, rèn luyện để được trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng tổ chức Đảng các cấp ngày càng phát triển, trong sạch, vững mạnh.

Lễ kết nạp đảng viên mới cho các quần chúng ưu tú là Học sinh – Sinh viên của Đảng bộ Nhà trường là động lực cho các sinh viên khác tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là nhiệm vụ hàng đầu mà Nghị quyết của các Chi bộ trong Đảng bộ Nhà trường đặt ra với mong muốn càng có nhiều quần chúng ưu tú là Học sinh – Sinh viên được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam – điều đó cũng chứng tỏ được Học sinh – Sinh viên Trường Cao đẳng nghề Giao thông vận tải Trung ương II với niềm tin đủ đức, đủ tài góp phần xây dựng Nhà trường, quê hương đất nước ngày càng phát triển.

IMG 6817

Đ/c Nguyễn Danh Thiêm – Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho đảng viên mới

IMG 6848

Từ trái qua phải đảng viên mới: Lê Văn Quyền; Minh Văn Đức; Đồng Văn Trường; Hà Kỳ Hằng

IMG 6849

Đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm